Tìm hình vẽ thạch rau câu kem bơ siêu đẹp, siêu ấn tượng cho ngày 8/3

0
4198

Ngày 8/3 đã cận kề nhưng nhiều học viên của thạch rau câu kem bơ của Wikilady nói riêng và của chuyên gia Khuất Vân nói chung vẫn khó khăn trong việc tìm hình vẽ cho mẫu bánh vào ngày đặc biệt này.

Cách đây không lâu, trong livestream của mình, chuyên gia Khuất Vân cũng đã hướng dẫn mọi người tìm các mẫu bánh trên Google, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để tham gia buổi hướng dẫn hôm đó. Chính vì thế chị Khuất Vân sẽ hướng dẫn lại mọi người cách tìm mẫu bánh cho ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới để ai cũng có thể chọn cho mình một hình ảnh đẹp lung linh mà còn vô cùng ý nghĩa.

Trước hết các bạn vào Google, gõ từ khóa mà mình cần tìm. Ví dụ, sắp đến ngày 8/3, các bạn muốn vẽ mẫu bánh có hình người phụ nữ chẳng hạn, thì các bạn có thể gõ cụm từ sau:

  •       Lady vector

  •       Beautiful lady vector (người phụ nữ đẹp)

  •       Mother and daughter (mẹ và con gái)

  •       8/3 card (thiệp 8/3)

  •       Roses Vector (hoa hồng) rất nhiều mẫu hoa hồng và cành hồng đẹp và dễ vẽ

  •       Love vector (biểu tượng tình yêu, trái tim)

Sau khi tìm được hình ưng ý, các bạn bấm chuột phải chọn Copy Image (Sao chép hình ảnh), sau đó mở 1 File Word ra và Paste (Dán) hình ảnh đó vào. Các bạn nhớ điều chỉnh kích thước của hình ảnh sao cho vừa với khuôn bánh của mình. Ví dụ, khuôn bánh cỡ 22cm hoặc 24cm thì các bạn có thể điều chỉnh bề ngang của hình ảnh gần hết bề ngang của trang A4, chiều dọc của hình ảnh bằng 2/3 chiều doc của trang A4 là được.

Tiếp tục tìm các hình khác và dán vào trang tiếp theo. Khi nào rảnh các bạn nên tìm hình và in sẵn ra để ở nhà, để khi cần làm hoặc có khách đặt là mình có sẵn mẫu hình cho chủ động.

Xem link livestream của chuyên gia Khuất Vân hướng dẫn tìm các mẫu bánh thạch rau câu kem bơ trên Google (đoạn hướng dẫn về tìm hình vẽ ở phút thứ 36):

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1445177215608586&id=1331327733660202

Chúc các bạn làm được nhiều bánh đẹp nhân dịp 8/3 nhé.

Một số mẫu tham khảo cho mẫu bánh thạch kem bơ rau câu vào ngày 8/3:

Tham khảo Khóa học Bánh rau câu trang trí kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ của chuyên gia Khuất Thị Kiều Vân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here