Hướng dẫn làm bánh rau câu kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ

0
20600

Rau câu đi kèm với kem bơ – sự kết hợp hoàn hảo, độc đáo và lại cực kỳ ăn nhập sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thật vui và ngọt ngào.

Không cần biết vẽ, bạn vẫn có thể trở thành họa sĩ với rau câu kem bơ

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bánh thạch rau câu hay những chiếc bánh kem bơ trang trí đẹp lộng lẫy, nhưng “mix” chúng vào với nhau để tạo nên những món bánh vừa ngon, vừa mát, vừa đẹp, vừa đỡ cảm giác ngấy thì không phải ai cũng nghĩ ra và biết cách làm. Giảng viên của khóa học này chính là 1 trong số rất ít những người theo đuổi và đã cực kỳ thành công với những tác phẩm bánh rau câu trang trí kem bơ: chị Khuất Thị Kiều Vân. Chị đã dồn tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và những đam mê chia sẻ của mình vào khóa học này. Đó không chỉ là một khóa học, những gì chị Vân trao gửi còn nhiều hơn một cuốn cẩm nang “song kiếm hợp bích” giữa rau câu và kem bơ.

Những kinh nghiệm chị Vân chia sẻ sẽ giúp các mẹ đảm không chỉ “tốt nghiệp”  với các thành phẩm được hướng dẫn từ A-Z, mà còn nắm vững những nguyên tắc cần thiết, đầy đủ nhất để biến tấu, sáng tạo thành hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chiếc bánh xinh đẹp khác nhau trong căn bếp của chính mình.

[su_slider source=”media: 69898,69899,69900,69901,69902,69903,69904,69905,69906,69907,69908,69909,69910,69911,69912,69913,69914,69915,69916,69917,69918,69919,69920,69921,69922,69923,69924,69925,69926,69927,69928,69929,69930,69931,69932,69896″ limit=”46″ target=”blank” height=”580″ title=”no” pages=”no”]

Đây sẽ là loại bánh KHÔNG cần rất nhiều thứ mà bạn sẽ vẫn thành công:

  • Không cần lò nướng
  • Không cần khéo tay, không cần biết vẽ
  • Không cần các đồ nghề, dụng cụ phức tạp

Nhưng thành phẩm ra mắt sẽ hội tụ vô vàn điều 

  • Có thạch rau câu: Ngon, lành, mát, dễ ăn

  • Có kem bơ: Thơm, béo, dậy vị

  • Có màu sắc, hình thù thú vị. Bạn thậm chí có thể tạo luôn được cả một “vườn cổ tích” từ bánh trái cho những bé yêu nhà mình

  • Có trái cây bổ sung vitamin cho cơ thể, mùa nào bạn cũng có thể vận dụng thức nấy vào bánh.

  • Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên, thiên nhiên bạn sẽ sử dụng được vào món ăn, giúp gia đình yên tâm hoàn toàn khi thưởng thức.

Và khóa học này hoàn toàn CÓ THỂ:

  • Khiến bạn tự tin trong vai trò nàng chủ bếp của mình

  • Khởi nghiệp kinh doanh và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập mà không lo tồn hàng, không lo đối thủ cạnh tranh,

  • Mang chính chiếc bánh do bàn tay mình làm nên làm những món quà ý nghĩa, độc đáo mà người già cũng thích, trẻ nhỏ cũng mê

Hãy ngay lập tức trở thành chủ nhân của:

  • 4 công thức cốt bánh
  • Hoàn thiện từ A-Z 6 mẫu bánh.
  • 5 giờ học với 29 bài giảng chi tiết, tỉ mỉ, cặn kẽ.  Dù bạn chưa từng làm bánh, không có hoa tay và không hề biết vẽ cũng chắc chắn sẽ thực hành bất bại ít nhất là tất cả các mẫu được chỉ dẫn trong khóa học này.
  • Ông tập lại bài học bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học đặc biệt này:

  • Thuộc lòng về tất cả nguyên liệu dụng cụ để làm bánh rau câu, kem bơ
  • Nắm vững công thức nấu rau câu sử dụng cho tất cả các cốt bánh
  • Thành thục cách nấu cốt bánh hoa quả, mix hoa quả hài hòa tròn vị theo mùa
  • Được học thêm các công thức cốt bánh đặc biệt ngon như cốt bánh ca cao &chuối,
    cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp lá nếp…
  • Được sự hỗ trợ, tương tác và đồng hành cùng giảng viên và các cộng sự trong suốt quá học

Thực hành cho đến khi hoàn thiện 6 mẫu bánh ứng dụng được cho rất nhiều dịp:

  • Cách vẽ mẫu bánh Kitty
  • Cách vẽ mẫu bánh Doreamon
  • Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen
  • Cách vẽ mẫu bánh Noel
  • Cách vẽ mẫu bánh cô gái
  • Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt

Không chỉ hướng dẫn bạn biết cách làm ra những chiếc rau câu kem bơ ngon tuyệt, WikiLady và giảng viên sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung ứng cho học viên các nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ để các bạn có thể thực hành khóa học trọn vẹn, đạt kết quả mỹ mãn nhất tại nhà.

Không chỉ hướng dẫn, dạy nghề, WikiLady và giảng viên còn hỗ trợ học viên chuẩn bị sẵn sàng các Kit nguyên liệu, dụng cụ để thực hành khóa học

Chat ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc gọi Hotline 024.777.999.22  để được hỗ trợ nhanh nhất.

[wpcd_coupon id=69895]

Chị Khuất Thị Kiều Vân – Giảng viên của khóa học

– Chị Khuất Thị Kiều Vân Là một công chức nhà nước nhưng có niềm sau mê với các món bánh, đặc biệt là bánh rau câu và không cần dùng lò nướng

– Là một trong số những người đầu tiên tại Hà Nội dạy bánh rau câu

– Kinh nghiệm hơn 3 năm làm bánh và dạy chuyên dòng bánh rau câu, đã dạy cho vài trăm học viên trong nước và nước ngoài (Đức, Canada, Singapore, Hong Kong)

– Sáng lập Trang Fanpage Góc bếp mẹ Bi Khoai với gần 15.000 lượt thích và theo dõi để chia sẻ cách làm các món bánh cho mọi người

– Giải khán giả bình chọn trong cuộc thi làm bánh rau câu của Group “Hội những người mê thạch rau câu” với gần 9.000 thành viên

– Ban tổ chức cuộc thi bánh rau câu Nghệ thuật tại Tp. Hồ Chí Minh tháng 12/2016

– Đã đưa ra thị trường khoảng hơn 4000 sản phẩm bánh rau câu

[su_button url=”https://goo.gl/SNsTJY” target=”blank” style=”flat” background=”#efce2d” size=”11″ center=”yes” radius=”round” icon=”icon: heart” text_shadow=”0px 0px 0px #e58227″ desc=”ĐĂNG KÝ HỌC LÀM BÁNH RAU CÂU KEM BƠ THUẦN THỤC NGAY TẠI NHÀ” title=”HỌC LÀM BÁNH RAU CÂU KEM BƠ”][/su_button]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here