Các mẫu hình vẽ kem bơ đẹp xuất sắc năm Mậu Tuất cho bánh thạch rau câu

0
19152

Nếu ai đã từng thử qua món bánh “song kiếm hợp bích” giữa thạch rau câu và kem bơ ắt hẳn không thể quên những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu được làm từ kem bơ béo ngậy nổi lên chiếc bánh thạch rau câu thơm lừng, mát lịm.

Đã bao giờ bạn nghe tới 1 loại bánh sinh nhật đẹp như tranh vẽ với 3 KHÔNG: không cần dùng lò nướng, không cần dùng máy rọi hình và không cần biết vẽ. Đó chính là bánh thạch rau câu kem bơ siêu hot trong thời gian qua tại các diễn đàn làm bánh chuyên nghiệp mà nhiều chị em chia sẻ rầm rộ.

Rất nhiều học viên khi lần đầu biết tới bánh rau câu kem bơ đều trầm trồ đây là loại bánh chỉ dành cho người khéo tay và vẽ giỏi. Tuy nhiên khi đã được cô giáo Khuất Vân hướng dẫn chi tiết, ai cũng phải ồ lên rằng: “Hóa ra không phải thế”. Chẳng cần vẽ đẹp, thậm chí chẳng cần biết vẽ mà bạn vẫn có thể tạo ra được những hình thù siêu đẹp, siêu dễ thương bằng kem bơ trên nền bánh rau câu. Hẳn nhiều người cho rằng đó là… bịa. Nhưng không hề nhé!

Chỉ cần có các mẫu hình có sẵn là chiếc bánh rau câu kem bơ của bạn có hình dạng “chuẩn 100%” chỉ trong vòng 30 phút bơm kem. Những mẫu hình này bạn có thể sưu tầm khắp nơi, từ giấy báo, các trang mạng, thậm chí là ảnh cá nhân vẫn có thể lên bánh một cách “chuẩn và đẹp” không ngờ.

Cách làm thì vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt một lớp giấy gạo đè lên hình vẽ có sẵn và vẽ theo, dùng kéo cắt hình vẽ vừa được tô trên nền giấy gạo rồi dán lên mặt bánh rau câu. Bước tiếp theo là dùng kem bơ phủ kín hình vẽ là bạn có ngay những mẫu bánh siêu chất, siêu “độc” rồi.

Năm Đinh Dậu sắp qua đi, năm Mậu Tuất sắp đến, cô giáo Khuất Vân gửi tặng các bạn học viên đã, đang và sẽ là học viên của các lớp thạch rau câu kem bơ những hình mẫu chúc mừng năm mới siêu đẹp để các bạn có thể tự trổ tài, làm món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi năm mới đang tới gần.

Chúc các bạn may mắn nhé!

Tham khảo khóa học Bánh rau câu trang trí rau câu kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here