Bí quyết thổi hồn cho giọng nói quyến rũ – Đọc ngay kẻo lỡ!

0
20209

Nói ngọng luôn là một rào cản lớn trong việc giao tiếp và công việc hàng ngày. Có rất nhiều trường hợp vì nói ngọng mà trở nên tự ti vào bản thân và đánh mất những cơ hội tốt trong nghề nghiệp và cuộc sống.

Theo thống kê thì khá nhiều người Việt Nam nói ngọng hay nói lắp, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ sự kiên trì và phương pháp luyện tập đúng đắn để thoát khỏi tình trạng này.

Chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu cho hay mỗi chúng ta sinh ra đều sở hữu một chất giọng hoàn toàn khác nhau. Người thì có chất giọng đanh thép, người thì có chất giọng du dương êm ái chinh phục lòng người. “Trong quá trình tập luyện Yoga nhiều năm, Nguyễn Hiếu thấy giọng nói của mình ngày càng thay đổi và khác biệt. Để ý quan sát, Nguyễn Hiếu đã phát hiện ra một kỹ thuật vô cùng đơn giản và dễ dàng để giúp bạn hoàn thiện và thay đổi giọng nói của mình”, đại sứ Yoga Việt Nam chia sẻ.

Kỹ thuật mà chuyên gia Nguyễn Hiếu muốn chia sẻ với mọi người chính là các bí quyết để ai cũng có thể tự tin và thoải mái trong giao tiếp thông qua khóa học “Chữa nói ngọng – Kỹ năng giúp bạn có giọng nói cuốn hút”.

Với khóa học này, bạn học được cách điều chỉnh hơi thở sao cho đúng nhằm kiểm soát sự tự chủ trong hoạt động của môi, lưỡi, răng, miệng. Từ đó lưỡi của bạn được luyện tập thể dục thường xuyên để được mềm mại, giúp cho việc phát âm, điều chỉnh tốc độ nói được chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng theo chuyên gia Nguyễn Hiếu, khóa học này còn giúp cho não bộ người học hoạt động nhanh nhạy, hiệu quả hơn. Não sẽ điều khiển lưỡi chữa nói ngọng l,n, ngọng o,e,a cũng như ngọng các dấu hỏi, dấu ngã… Đồng thời não bộ cũng sẽ điều khiển tai nghe để phát hiện ra những phát âm sai khi bạn cất lời, từ đó giúp ích rất nhiều trong việc chữa nói ngọng cũng như giúp bạn có một giọng nói trở nên cuốn hút hơn.

Khi sở hữu khóa học online này, chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, với khoảng 30 phút mỗi ngày, bạn có thể cải thiện được ngay giọng nói của mình, đồng thời học được bí quyết thổi hồn cho giọng nói, thu hút sự chú ý của mọi người chỉ sau vài câu nói.

Vậy còn chần chừ gì nữa khi không đăng ký ngay khóa học: “Chữa nói ngọng – Kỹ năng giúp bạn có giọng nói cuốn hút” cùng đại sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu.

Đăng ký khóa học bây giờ, bạn sẽ được giảm giá 100.000 đồng, chỉ còn 219.000 đồng/ khóa mà được sở hữu trọn đời. Ưu đãi này chỉ kéo dài đến hết ngày 31/12 thôi bạn nhé, đăng ký ngay kẻo lỡ.

Tham khảo khóa học tại: http://wikilady.vn/khoa-hoc/danh-thuc-chat-giong-cuon-hut-trong-ban/

Hoặc gọi tới hotline: 024.777.999.22 để nhận được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here