Thú bông siêu cấp đáng yêu ai nhìn cũng mê

0
15055

Xu hướng chọn các loại thú bông handmade móc từ len cao cấp đang được rất nhiều chị em yêu thích vì vẻ ngoài rất dễ thương, chất liệu lại đẹp và rất an toàn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

So với thú bông bằng vải thì thú bông len dễ thương và sống động hơn rất nhiều. Đa số các sản phẩm thú len đều được làm từ nguyên liệu len sợi cao cấp nên rất mềm mại và không bị xù, nhão.

Mùa lạnh mà tự tay đan cho bé con nhà mình một em thú len xinh xinh, ôm thật vừa tay thì còn gì bằng. Không chỉ các em nhỏ mà các nàng có được tặng những em thú len này cũng phải “tan chảy” ngay lập tức vì quá đáng yêu.

Nàng Voi Ava siêu yêu dành cho các bé gái

Bé nào cũng thích mê những em thú cưng đáng yêu thế này

Nét đặc trưng của thú len là những đường vân len nổi, các chi tiết như mắt hay miệng cười, tai thường được chăm chút, làm rất khéo nên sản phẩm vô cùng sống động.

Bên cạnh đó, các chi tiết tròn tròn như cánh tay, bàn chân, mũi hoặc lỗ tai tạo ra vẻ dễ thương và khác biệt của thú len so với các sản phẩm thú bông thường thấy trên thị trường.

Thú len thường được móc từng bộ phận rồi lắp ghép hoặc may lại với nhau nên cần nắm chắc kỹ thuật để có thể đảm bảo sản phẩm được chắc chắn, không bị nhão, bung khi mang giặt.

Những chú hế màu sắc mang lại niềm vui, sự ấm áp cho mọi người trong những ngày đông giá lạnh

Những chú hề màu sắc mang đến sự vui tươi, ấm áp cho mọi người trong ngày lạnh giá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here