Những khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Thu Thảo lên xe hoa về nhà chồng

0
2141

Diện tà áo dài đỏ rực với thiết kế đơn giản của NTK Thuận Việt, Hoa hậu Thu Thảo khiến những người xung quanh không thể rời mắt trước vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và thu hút.

Sau bao mong đợi của người hâm mộ, ngày 6/10, Hoa hậu Thu Thảo đã chính thức lên xe hoa với bạn trai Trung Tín. Ngay từ sớm, mọi công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại đã được gấp rút hoàn tất. Sau khi chuẩn bị, đoàn siêu xe bao gồm hơn 10 chiếc xế hộp hạng sang đã xuất phát từ nhà Trung Tín để tới nhà Hoa hậu Thu Thảo để làm lễ rước dâu. Tại đây, cặp đôi đã thực hiện những nghi lễ chính thức. Xuất hiện trong chiếc áo dài đỏ rực, Hoa hậu Thu Thảo khiến những người xung quanh không thể rời mắt trước nhan sắc vô cùng xinh đẹp.


Chiều cùng ngày, cặp đôi sẽ tổ chức một bữa tiệc với sự góp mặt của bạn bè, người thân.

Những hình ảnh chuẩn bị của hai bên gia đình trước khi đón dâu:

Phía trước nhà Đặng Thu Thảo sáng nay.
Người trang điểm đến make-up cho hoa hậu Đặng Thu Thảo

Do lễ cưới của Thu Thảo được tổ chức khá kín đáo, phía bên ngoài còn có bảo vệ để đảm bảo an ninh. Không có nhiều sự hiện diện của khách mời cũng như báo chí, truyền thông. Một số cơ quan báo chí đã có mặt nhưng chỉ được tác nghiệp ở bên ngoài tư gia.

Nhà gái đang đợi nhà trai đến rước dâu
Không gian bên trong lễ cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hôm qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc trên trang cá nhân bằng một bài thơ gửi đến ông xã. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.

Siêu xe tại nhà trai Trung Tín
Đoàn xe chuẩn bị sẵn sàng đến nhà hoa hậu Đặng Thu Thảo đón dâu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here