Salad cá hồi

0
69

Miếng cá thơm vị thì là, đẫm nước cốt cam và dậy mùi dấm đen sẽ mang đến cho bữa ăn của bạn một cảm giác mới. Đó là cảm giác thèm được xới thêm một bát cơm nữa để ăn đến giọt xốt cuối cùng

Nguyên liệu

  • 300 g cá hồi
  • 1 quả cam
  • 1 củ nhỏ củ thì là
  • 1 nắm rau cải xoong
  • Dầu olive
  • 2 muỗng cà -phê dấm đen
  • 1 muỗng cà-phê đường
  • Muối
  • Nụ bạch hoa vài cái

Cách làm

Salad cá hồi

Salad cá hồi

  • Cá ướp với muối và dầu olive cùng chút lá thì là Để khoảng 10 phút cho ngấm rồi đen nướng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

Salad cá hồi

  • Củ thì là rửa sạch, cắt dọc theo củ.
  • Cam 1/2 vắt nước, 1/2 bóc múi.
  • Hòa nước cam, dấm đen, dầu olive cùng đường. Cho củ thì là vào ngâm.

Salad cá hồi

  • Rau cải xoong rửa sạch, lấy phần ngọn.
  • Cá chín, bóc cá thành miếng vừa ăn, trộn cá trong hỗn hợp nước cam, dấm, đường và dầu olive.
  • Cho rau cải xoong và cam bóc múi vào xóc đều, bày ra đĩa. Rắc nụ bạch hoa lên.

Salad cá hồi

Salad cá hồi

Chúc bạn thánh công món ngon Salad cá hồi.

Chia sẻ
Bài trướcSalad cải mầm bò
Bài tiếp theoMứt khế

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here