Nước quế táo đỏ

0
124

Thời tiết nóng bức của những ngày sau Tết, thêm những món ăn nhiều đạm nhiều béo trong Tết dễ làm cho chúng ta trở nên mệt mỏi, giới thiệu các bạn món thức uống dễ làm nhưng lại rất “đã”

Nguyên liệu

  • 4 thanh quế
  • 750ml nước lọc
  • 100g đường phèn
  • 20 quả táo đỏ

Cách làm

  • Cho quế, táo đỏ vào nồi cùng với nước, nấu sôi khoảng 10 phút.
  • Cho đường phèn vào, để lửa nhỏ, nấu thêm 10 phút cho tan đường.
  • Lọc bỏ xác quế và cho vào chai để lạnh.
  • Khi dùng có thể cho thêm táo đỏ khô (loại không hạt là tốt nhất), hoặc hồng khô cắt miếng vào cùng nước quế, món này có thể dùng với đá bào, hoặc đá viên (ngon nhất là đá bào).

Chúc các bạn ngon miệng với nước quế táo đỏ.

Nước quế táo đỏ

Nước quế táo đỏ

 

Chia sẻ
Bài trướcCacao nóng
Bài tiếp theoSinh tố trái cây

Gửi phản hồi