Nước ép khế xanh

0
337

Vị chua từ khế và cóc xanh có tác dụng hạ nhiệt, giảm sốt và sẽ càng tăng thêm hương thơm khi bạn cho thêm vài lát gừng tươi.

Nguyên liệu

  • 5 trái khế xanh
  • 3 trái cóc xanh
  • 1 lát gừng
  • Đường, đá viên

Cách làm

Nước ép khế xanh

Nước ép khế xanh

  • Khế rửa sạch, xắt bỏ cạnh, ép lấy nước. Cóc xanh gọt vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. Gừng gọt vỏ, cắt lát mỏng, ép lấy nước.
  • Cho tất cả khế, cóc xanh, nước gừng và 1 muỗng súp đường vào shake lắc đều. Rót ra ly cao, cho đá viên vào. Trang trí lát khế và gừng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here