Nước ép cóc

0
187

Nước trái cóc ép chứa nhiều vitamin C giúp giải rượu cũng rất hiệu quả. Vị chua chua ngọt ngọt, rất hợp với những bạn uống chua.

Nguyên liệu

  • 2 trái cóc
  • 1/2 ly nước lọc
  • 1 nhúm muối

Cách làm

  • Cóc rửa sạch, gọt vỏ, cho vào tủ lạnh khoảng 20-30 phút để cóc thật lạnh.
  • Cho cóc vào máy ép hoa quả, ép lấy nước. Pha thêm 1/2 tách nước lọc hoặc ít hơn nếu bạn muốn uống nguyên chất.
  • Thêm chút muối để giảm độ chua, khuấy đều. Bạn cũng có thể ép cóc lấy nước rồi mới cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Chúc các bạn ngon miệng với ly nước ép cóc.

Nước ép cóc

Nước ép cóc

Nước ép cóc

Chia sẻ
Bài trướcLipton chanh
Bài tiếp theoNước quế táo đỏ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here