Mứt thanh long, dứa

0
84

Mứt thanh long, dứa vị chua nhẹ thích hợp để ăn kèm cùng bánh mì hay làm làm sốt lên các loại bánh ngọt

Mứt thanh long, dứa

Mứt thanh long, dứa

  • Thanh long bỏ vỏ, thái miếng vuông lớn.

Mứt thanh long, dứa

Cắt thanh long thành miếng vuông lớn

  • Dứa gọt vỏ thái hạt lựu.

Mứt thanh long, dứa

Dứa thái hạt lựu

  • Ngâm thanh long và dứa với đường, muối khoảng 15 phút. Sau đó lọc qua rây lấy nước, cho vào chảo đun khoảng 10-15 phút, giữ ngọn lửa liu riu, đến khi hơi sệt cho thanh long và dứa vào, đun đến khi kẹo lại, tắt lửa.
  • Để mứt nguội, cho vào lọ thủy tinh, lưu trữ.
  • Giờ bạn có thể thưởng thức mứt thanh long, dứa ngon miệng rồi đấy.

Mứt thanh long, dứa

Mứt thanh long, dứa

Chúc bạn thành công với cách làm mứt và ngon miệng nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here