Cách làm bánh chessecake không cần lò nướng

0
162

Công thức bánh Cheesecake không cần lò nướng này rất đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm, mình đứng khuấy khuấy trộn trộn trong bếp tầm 30 phút là xong. Chỉ có thời gian để bánh trong tủ lạnh là tương đối lâu, mình để qua đêm cho chắc chắn, sáng hôm sau lấy bánh ra rất dễ và bánh cũng không bị mất dáng hay chảy gì cả ^^ Mình cũng tranh thủ làm luôn sốt dâu để trong tủ lạnh để ăn dần, màu đỏ đẹp mê li mà dùng được với rất nhiều loại bánh nữa

Nguyên liệu

Cho 10 chiếc bánh mini cheesecakes

Cho phần đế bánh:

  • 100g vụn cookies (nghiền bằng tay hoặc xay bằng máy)
  • 25g đường
  • 60g bơ nhạt

Cho phần cream cheese:

  • 225g cream cheese
  • 1 thìa nước cốt chanh vàng
  • 300ml whipping cream
  • 50g đường

Cho phần sốt dâu:

  • 250g dâu tùy loại (các bạn có thể trộn các loại dâu với nhau cũng rất ngon ^^)
  • 150ml nước lọc
  • 2 thìa canh đường

Cách làm

(Dưới đây mình sẽ miêu tả từng bước, các bạn có thể click thêm vào video mình đính kèm phía trên để rõ chi tiết hơn nhé ^^)

  1. Trộn đều (hoặc xay bằng máy) vụn cookies với đường và bơ cho đều. Mình khuyên các bạn nên sử dụng các loại bánh ít đường như graham crackers hay Oreo chẳng hạn.
  2. Lần này mình sử dụng khuôn silicon, các bạn có thể sử dụng khuôn ring nhé 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here