Bún Thái

0
151

Món bún Thái đậm hương vị chua cay sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bữa ăn thân mật ngày Tết của gia đình bạn.

Nguyên liệu

  • 2 viên gia vị cô đặc lẩu Thái nhãn hiệu Ông Chà Và
  • 1 lít nước
  • 150g mực
  • 150g thịt bò
  • 4 con tôm
  • 500g bún tươi
  • Rau sống, rau thơm các loại.

Cách làm

Bún Thái

Bún Thái

  • Tôm, mực, thịt bò rửa sạch. Cắt lát mực, thịt bò.
  • Rau sống rửa sạch, để ráo.
  • Đun sôi nước thả 02 viên gia vị cô Lẩu Thái nhãn hiệu Ông Chà Và, đun thêm 3 phút để tan viên gia vị. Cho tôm, mực vào nấu chín, thịt bò ăn tái hay chín tùy thích.
  • Xếp bún vào tô, xếp thịt bò, tôm, mực, rau thơm cắt nhuyễn, múc nước dùng vào tô bún.
  • Bún Thái dùng nóng, kèm với rau sống.

Bí quyết: Dùng viên gia vị cô đặc Ông Chà Và để có hương vị đặc trưng, đậm đà hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here