Ngọc Hân, Thanh Tú mang áo dài đến Thụy Sỹ

0
678

 

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú vừa nhận lời mời đến Thụy Sĩ tham gia chương trình kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập tổ chức Liên hợp quốc. Show diễn còn có sự tham gia của Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên.

IMG_0752

Đặc biệt hơn, sự kiện còn có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Tổng thư ký Asean Lê Lương Minh, các quan chức LHP, các tổ chức Quốc tế, đại sứ quán các nước và lãnh đạo chính phủ, cánh bộ ban ngành Thụy Sĩ.

IMG_0740

Các đại diện của các nước đã có những khoảnh khắc chụp hình vui vẻ cùng nhau và đều khoác lên bộ áo dài đặc biệt của nhà thiết kế Minh Hạnh.

hoa hau ngoc han 1

Ngoài áo dài, hình ảnh nón lá xuất hiện giữa Thụy Sĩ cũng dễ dàng làm rung động trái tim những người có tình yêu đặc biệt với linh hồn văn hóa Việt.

A hau thanh tu

Sau chương trình, Thanh Tú mang trong lòng những kỷ niệm tốt đẹp về sự thân thiện, mến khách của người dân Thụy Sỹ, và những khoảnh khắc khó quên với những người bạn mới đến từ 193 quốc gia khác nhau. Rời Thụy Sỹ, người đẹp tiếp tục có những trải nghiệm du lịch thú vị ở nước Pháp – vùng đất lãng mạn nổi tiếng.

a hau thanh tu 5

Hoạt động ý nghĩa mang đến cho Thanh Tú những kinh nghiệm quý giá, giúp có cơ hội trải nghiệm thử công việc mà cô vô cùng yêu thích – nhân viên Bộ ngoại giao.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

 

8showbiz.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here