Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Nghi phạm có hành tung bí ẩn

0
188

 

Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Nghi phạm có hành tung bí ẩn - 1

Hình ảnh đối tượng cướp ngân hàng trích xuất từ camera

Ngày 6.9, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định được nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng HD Bank trên đường Trần Phú (thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) cách đây 1 tuần.

Theo đó, nghi can được xác định là Phạm Mạnh Hùng (28 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc). Tuy nhiên nghi can Hùng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hùng, cảnh sát phát hiện và thu giữ: 4 bình nước hóa chất, 4 lọ thủy tinh, 6 cuộn giấy có hình trụ buộc hai đầu để dây điện thò ra ngoài, 6 bình bột hóa chất, 3 ống nhòm, 4 bản đồ…được xác định là những nguyên vật liệu dùng để chế bom, mìn tự tạo. Liên quan đến vụ việc, cơ quan điều tra đã bắt giữ Phạm Văn Lâm anh trai của Hùng để điều tra về hành vi không tố giác tội phạm.

Đại diện chính quyền địa phương nơi Hùng sinh sống cho biết, Hùng là đối tượng có thành phần bất hảo và ít sống tại địa phương. “Sau khi ra tù khoảng 1 năm nay, Hùng đi đâu làm gì địa phương không rõ nhưng đối tượng này ít có mặt ở nhà”, đại diện chính quyền cho biết.

Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Nghi phạm có hành tung bí ẩn - 2

Ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp

Theo điều tra, chiếc xe máy Hùng sử dụng di chuyển trong vụ cướp ngân hàng HD Bank là do Lâm mượn của một người bạn rồi giao cho Hùng sử dụng. Ngày 1.9, Hùng chạy xe này đến chi nhánh ngân hàng HDBank Gia Ray (đường Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc) để cướp.

Khi lấy được tiền, nghi can chạy xe đến phân trường Gia Phu thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc (xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc) và giấu phương tiện vào bụi rậm.

Phạm Văn Hùng là đối tượng từng có tiền án về tội khủng bố. Hiện cảnh sát đang truy bắt đối tượng Hùng để điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)

Theo 24H

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here