Đánh chết người đàn ông cùng xã rồi đạp thi thể xuống vực phi tang

0
883

 

Đánh chết người đàn ông cùng xã rồi đạp thi thể xuống vực phi tang - 1

UBND huyện Qùy Châu tổ chức khen ngợi công an Qùy Châu phá nhanh vụ trọng án

Khoảng 21h ngày 25/8, công an huyện Qùy Châu, tỉnh Nghệ An nhận được tin báo của quần chúng, tại bờ suối thuộc bản Hồng Tiến 1 (xã Châu Tiến, huyện Qùy Châu) có một thi thể đàn ông khoảng 30 tuổi đang trong thời kỳ phân hủy.

Ngay lập tức đội điều tra trọng án của công an huyện Qùy Châu có mặt. Nạn nhân được xác định là anh Vi Văn Huệ (SN 1985, trú bản Hồng Tiến 2, xã Châu Tiến), trên đầu có nhiều vết thương. Nhận định đây là một vụ sát hại chứ không phải tai nạn bình thường, cơ quan cảnh sát điều tra triển khai các phương án để làm rõ.

Rà soát lại các mối liên quan của nạn nhân trong thời gian ngắn, công an huyện Qùy Châu thấy nổi lên Lữ Văn Hòa (SN 1984, trú bản Bua Lầu, xã Châu Tiến) có những biểu hiện bất minh. Khi được mời lên cơ quan điều tra làm việc Lữ Văn Hòa có ý định bỏ trốn, nhưng các trinh sát bám theo bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra Lữ Văn Hòa khai nhận do thù hằn với anh Vi Văn Huệ nên đối tượng luôn theo dõi để có cơ hội ra tay. Nhân một lần anh Vi Văn Huệ đi một mình trong đêm qua đoạn đường rừng vắng, Hòa đã phục sẵn lao ra dùng gậy phang liên tiếp vào đầu. Khi anh Huệ nằm gục, Hòa lấy chân đạp lăn xuống vực.

Trước thành tích phá nhanh vụ trọng án giết người nói trên, ngày 29/8, UBND huyện Qùy Châu đã tổ chức biểu dương, thưởng nóng cho đội phá án và công an huyện Qùy Châu.

Theo Hồ Hồng Tuyến (Tiền phong)

Theo 24H

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here