Hãy là bông hoa rạng rỡ nhất trong cuộc đời mình, các cô gái nhé!

0
888

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe điều này, mà ai trong mỗi chúng ta ít nhất cũng đã trải qua…

Tôi biết có những người đã trải qua những nỗi đau còn hơn cả tình yêu, họ trải qua một cách mạnh mẽ họ tự vực mình dậy sau những nỗi đau đớn mà họ đã đón nhận được. Tôi biết các bạn ai trong chúng ta cũng đều trải qua sư tan vỡ trong tình yêu. Trong tình yêu có rất nhiều lí do tan vỡ đấy các bạn. Có ai nói tôi rằng tình yêu đơn phương không tan vỡ xem nào?

f47966620c7f6a23c0f5dcc5538446b10871ecb9.jpg

Có thể nó tan vỡ khi người bạn đơn phương đã có người thầm thương khác không phải là, bạn, cũng có thể người bạn đơn phương từ chối lời tỏ tình của bạn. Ngoài những lí do đấy ra cũng có hàng ngàn lí do khác dẫn đến sự tan vỡ. Tôi thấy các cô gái sau chia tay vì còn thương người ấy đã tìm mọi cách để an ủi bản thân mình, người thì lập hội bạn bè, người thì lại chọn vùi đầu công việc, người thì trốn đi đâu đó một thời gian để du lịch vài ngày. Nhưng tất cả những cách mà các bạn đã chọn cũng chính muốn an ủi đi một phần nào đó trong trái tim của chính bạn mà thôi.

Các cô gái à! Duyên và phận là hai khái niệm khác nhau đúng không nào? Có lẽ tình yêu của các bạn chỉ dừng đến ở mức duyên nhưng không có phận, chữ phận ấy sẽ giành cho một người xứng đáng hơn và hợp với bạn. Khi trải qua tan vỡ ai trong chúng ta nhận được những giá trị của tình yêu những bài học cho mỗi bản thân chúng ta.

238e4417f5b7d54cf3e4d8901ea9a1b9f820ca02.jpg

Dù có tan vỡ trong bất cứ lí do nào thì hãy mạnh mẽ lên, phải thật lý trí. Vì trong tình yêu nếu người đó thực sự yêu bạn thì đã không bỏ lại bạn để bạn phải tổn thương phải buồn bã. Như mình đã nói trên đời này còn có nhiều thứ có thể sẽ còn đau hơn cả tình yêu thì bản thân chúng ta sao phải quỵ lụy một người không xứng đáng nào đúng không? Hãy để trái tim ấy của bạn bình yên và cất những kí ức ấy vào một nơi nào đó ở trái tim bạn.

Đừng nghĩ rằng mất người ấy rằng bạn sẽ không tìm được người nào thay thế, vì trên đời này còn có nhiều chàng trai tốt hơn và nhiều thứ tốt hơn người bạn không thể có. Vì thế ngày mai thức giấc hãy là một cô gái rạng rỡ với nụ cười trên môi, kiếm thật nhiều tiền để làm những điều mình thích. Tình yêu chúng ta có thể không có nhưng nhất định đừng để bản thân mình thiệt thòi nhé.

Hãy nhớ câu này nhé: Nếu bạn không thể là bông hoa của người bạn thương hãy trở thành một bông hoa rực rỡ của chính cuộc đời bạn. Chúc các cô gái sau khi đọc được những dòng tâm sự này sẽ phần nào vui vẻ hơn và an ủi được trái tim của các bạn nhé.

Bình An

Tamsubuon.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here