Sự thật lẵng hoa “Kim Cương Kim Lý” tặng Hà Hồ

0
943

Tối 22/8, Hồ Ngọc Hà đã tổ chức đêm nhạc Love songs – Cả một trời thương nhớ và nhận được hiệu ứng tích cực. Chương trình được tổ chức tại TPHCM, có rất nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp đến xem, ủng hộ và gửi những lẵng hoa chúc mừng nữ ca sĩ. 

Sự thật lẵng hoa "Kim Cương Kim Lý" tặng Hà Hồ - 1

Lẵng hoa gây tò mò nhất đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà

Trong số đó, đáng chú ý nhất là lẵng hoa to được đặt ngay trước sảnh nơi tổ chức tiệc với dòng chữ: "Kim Cương Kim Lý chúc mừng Hà Cưng." Nhiều người cho rằng đây là lẵng hoa đặc biệt được Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà với những dụng ý sâu xa.

Tuy nhiên, sự thật lại không như tưởng tượng. Lẵng hoa này là của một người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà và người này bán kim cương có tiệm tên Kim Lý. Đại diện của nữ ca sĩ cũng thừa nhận lẵng hoa trên không phải do diễn viên Kim Lý – người được coi là tình mới của Hà Hồ – tặng.

Dù không dành tặng một lẵng hoa to gây chú ý như nhiều người tưởng tượng, Kim Lý vẫn đến xem Hồ Ngọc Hà biểu diễn. Anh ngồi lặng lẽ ở một góc trong khán phòng ít ai biết. Trong đêm nhạc, Hà Hồ cũng nhiều lần ám chỉ mình đang hạnh phúc trong tình yêu và ngầm thừa nhận "một nửa" ấy là Kim Lý. 

Sự thật lẵng hoa "Kim Cương Kim Lý" tặng Hà Hồ - 2

Hồ Ngọc Hà đăng tải một bó hoa khác và viết những lời yêu thương cho người đàn ông đặc biệt

“Chắc mọi người cũng biết cả rồi, nhưng thôi, Hà cứ hát tiếp vậy. Vẫn biết những chuyện yêu đương thế này là hên xui, ai ngờ về sau nó cũng lòi ra hết trơn. Và nguyên nhân của cái việc ‘lòi ra’ là xuất phát từ bài hát này đây” – nữ ca sĩ giới thiệu ca khúc Một trời thương nhớ quay MV cùng Kim Lý.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải bức ảnh ôm một bó hoa được tặng từ người đặc biệt khiến nhiều người liên tưởng đến Kim Lý. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn anh, luôn ngọt ngào và đúng lúc." 

Sự thật lẵng hoa "Kim Cương Kim Lý" tặng Hà Hồ - 3

Hàng ghế khách mời là người thân, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nhưng thiếu vắng Kim Lý

Nữ ca sĩ Pha Lê, một đồng nghiệp và cũng là cô em thân thiết của Hà Hồ cho biết, tuy Kim Lý không xuất hiện công khai trước khán giả, truyền thông nhưng anh vẫn âm thầm ngồi bên dưới hàng ghế khách mời dõi theo Hà Hồ. Sau đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị bắt gặp "tay trong tay" cùng nhau đi ăn đêm với những người bạn.

Sự thật lẵng hoa "Kim Cương Kim Lý" tặng Hà Hồ - 5

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gần như đã thừa nhận chuyện đang hẹn hò

Theo Linh Võ (Dân Việt)

Theo 24H

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here