“Thái tử phi” Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay?

0
973

 

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 1

Trong chương trình Mom's Diary – My Ugly Duckling phát sóng ngày 20/8, nam ca sĩ Kim Jong Kook bất ngờ tiết lộ về “thái tử phi” Yoon Eun Hye. Anh là thành viên nổi tiếng trong show truyền hình thực tế Running Man. Ngay khi xuất hiện, Kim Jong Kook đã cho biết anh thích nữ diễn viên Yoon Eun Hye. Anh còn không ngại thổ lộ muốn cưới một người như Yoon Eun Hye.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 2

Câu nói của Kim Jong Kook khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Ngay lập tức, hình ảnh về Yoon Eun Hye trở thành đề tài bình luận của khán giả Hàn. Dù vắng bóng trong showbiz Hàn 2 năm trở lại đây nhưng Yoon Eun Hye vẫn rất xinh đẹp. Cô bị “tẩy chay” sau khi vướng scandal đạo nhái ý tưởng thiết kế khi tham gia một game show thời trang tại Trung Quốc.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 3

Bẵng đi 2 năm, Yoon Eun Hye không tham gia vào game show cũng như không đóng phim. Từ một nữ diễn viên nổi tiếng trong showbiz Hàn với vai thái tử phi trong phim truyền hình Hoàng cung, cô bất ngờ bị tuột dốc sự nghiệp trong nước. 

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 5

Mặc dù trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc nói Yoon Eun Hye bận lịch trình ở nước ngoài nhưng thực tế cô hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện của thị trường Trung Quốc.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 6

Yoon Eun Hye là gương mặt diễn viên quen thuộc qua các bộ phim Hoàng cung, Miss you, Váy ngắn đen, Tiệm cafe hoàng tử số 1… Cô gắn liền với biệt danh "thái tử phi" và được ngợi khen có gương mặt đẹp cá tính với bờ môi căng mọng tự nhiên.

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye sống ra sao sau 2 năm bị tẩy chay? - 7

Mặc dù vướng nghi vấn đạo nhái thiết kế nhưng Yoon Eun Hye lại phủ nhận. Cô còn cho rằng nhà thiết kế Yoon Choon Ho lợi dụng tên tuổi cô. Chính điều này khiến hình tượng Yoon Eun Hye bị mất điểm trong mắt fan Hàn Quốc. 2 năm vừa qua, tên tuổi của cô gần như mất hút.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

Theo 24H

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here