Cô gái phản bội bạn trai yêu 5 năm chỉ sau 2 ngày đi làm gây phẫn nộ khắp cộng đồng mạng

0
488

Ngay cả những người đã từng ở bên nhau đến vài thập kỷ, đầu ấp tay kề, hạnh phúc viên mãn, kết tinh tình yêu bằng những đứa con thì cũng không thể dám chắc tình yêu trong họ là mãi mãi.

Trong câu chuyện đang được cộng đồng mạng quan tâm dưới đây cũng vậy, bên nhau 5 năm, vun đắp hạnh phúc trong 5 năm nhưng chỉ sang ngày thứ 2 khi đặt chân vào xưởng làm công nhân, cô bạn gái của chàng trai đã bị xiêu lòng trước những cám dỗ tình cảm khác mới mẻ, lạ lẫm hơn mà đang tâm lừa dối bạn trai lâu năm của mình..

 

Câu chuyện được chính chàng trai trong cuộc kể ra với tâm trạng vô cùng sốc, sốc vì niềm tin bất diệt bấy lấu lâu bị sự phản bội của bạn gái đánh gục hoàn toàn. Dường như cảm thấy không còn gì để mất, anh chàng này đã chọn mạng xã hội để bóc mẽ cô bạn gái của mình về những gì cô đã lừa dối bấy lâu nay.

Nguyên văn câu chuyện của chàng trai này có tên là L.H.A, bạn gái của anh là P.M đang được chia sẻ trên mạng xã hội:

dfd1.jpg

 

 

phan-boi-blogtamsu-2.jpg
phan-boi-blogtamsu-3.jpg

Câu chuyện của chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân với tâm trạng vô cùng sốc

Sau khi những đoạn tin nhắn của chàng trai nhắn với cô gái (cô gái đáp lại bằng sự lạnh lùng) và cả những tin nhắn từ người ngoài cuộc chứng kiến cảnh phản bội được đăng tải, dường như trước áp lực của dư luận, cô gái đã đóng trang cá nhân và không có bình luận nào về vụ việc.

phan-boi-blogtamsu-4.jpg

 

 

phan-boi-blogtamsu-5.jpg

 

Tin nhắn trả lời chỏng lỏn, đe dọa và đầy lạnh lùng của bạn gái với chàng trai tội nghiệp

 

phan-boi-blogtamsu-8.jpg

Chùm tin nhắn của chàng trai với một người bạn biết về việc cô gái bắt cá 2 tay

phan-boi-blogtamsu-9.jpg

Dù câu chuyện vẫn chưa có cơ sở xác minh chính xác, chỉ từ một người trong cuộc nói ra nhưng nó vẫn đang thu hút rất nhiều người quan tâm. Hàng nghìn cư dân mạng đã bày tỏ sự cảm thông đối với chàng trai và không lên án, chỉ trích cô gái trong cuộc, khuyên nhủ chàng trai nên vứt bỏ thứ không đáng để tìm một hạnh phúc thực sự cho cuộc sống.

Tuy nhiên cũng không ít người cần thận phán xét, “Câu chuyện mới từ một bên, chưa có ý kiến từ hai luồng nên không thể tin nó là sự thật.”, một vài cư dân mạng cũng chỉ trích chàng trai này vì “không đáng mặt nam nhi, vạch áo cho người khác xem lưng”.

Hiện tại, câu chuyện phản bội này vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ như một lời cảnh tỉnh cho những kẻ thứ 3 và những người không trung thực trong chuyện tình cảm.

Tamsubuon.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here