Cặp đôi “Bạn muốn hẹn hò” 2 tuần cưới luôn, vào Facebook xem ảnh đi hẹn hò mà choáng

0
735

Ngay sau khi tập 295 của chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” phát sóng vào ngày 31/7/2017, thông tin về cặp đôi được tác hợp trong chương trình là Nguyễn Võ Thế Hiển (26 tuổi) quê Long An và Lê Thúy Vy (23 tuổi) đến từ Bình Phước đã đăng ký kết hôn chỉ 2 tuần sau khi chương trình ghi hình đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Được biết sau khi cả hai gặp gỡ và thành đôi trong chương trình, đã có nhiều buổi hẹn hò đi chơi, chỉ sau thời gian ngắn tìm hiểu hai người đã quyết định đi đến hôn nhân.
Cả hai đã thông báo với hai MC Cát Tường và Quyền Linh cùng nhà sản xuất chương trình về chuyện đám cưới và sẽ sớm tham gia một buổi ghi hình khác để trải lòng về mối tình định mệnh này.

(Những hình ảnh tình cảm được chia sẻ trên trang cá nhân của Thế Hiển

Đến thời điểm hiện tại ngày 2/8, Thế Hiển và Thúy Vy đã đăng ký kết hôn và đám hỏi dự định sẽ diễn ra vào tháng 8 Âm lịch (tháng 10/2017) và đám cưới sẽ diễn ra sau đó một tháng. Cả hai bên gia đình đã gặp mặt và rất hài lòng về cô dâu chú rể và chúc phúc cho họ.

(Bố mẹ của cặp đôi Thế Hiển- Thúy Vy

(Hình ảnh hạnh phúc của ba cặp đôi của giá đình được cả Thúy Vy và Thế Hiển chia sẻ)

Trong trang cá nhân của hai bạn trẻ tràn ngập những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Nhìn hình ảnh âu yếm và lời nói ngọt ngào dành cho nhau của Thế Hiển và Thúy Vy chúng ta càng muốn chúc phúc cho họ.

(Mỗi lần đăng tải những ảnh tình cảm hanh phúc bên nhau, cả hai đều nhận được vô số lời chúc phúc từ bạn bè)
Chú thích ảnh(Anh chàng Thế Hiển còn tình cảm làm một clip tặng bạn gái để ghi lại những giờ phút đẹp đẽ bên nhau)

Từ khi ra mắt chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” nhiều cặp đôi đã nên vợ thành chồng sau một thời gian tìm hiểu, thế nhưng trường hợp “đánh nhanh thắng nhanh” chỉ trong vòng 2 tuần của cặp đôi Thế Hiển – Thúy Vy quả thật lập kỷ lục và khiến người xem cũng như chính nhà sản xuất bất ngờ.

 Thế Hiển – Thúy Vy quen nhau trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Nguồn: Thời Sự Online

Theo Xã Luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here