Mặc áo xuyên thấu mà vẫn thả rông, Kendall Jenner nào có kém gì cô chị Kim!

0
264

Kendall Jenner – một trong những gương mặt được kỳ vọng trở thành lớp "siêu mẫu thế hệ mới" luôn là người có gu ăn mặc cực kỳ táo bạo. Tuy có chiều cao đáng ngưỡng mộ, vòng eo siêu bé, vòng 3 đáng ngưỡng mộ nhưng vòng 1 của Kendall lại có phần khiêm tốn. Nhưng không vì thế mà chân dài 21 tuổi bị tự ti. Bằng chứng là cô vẫn mạnh dạn thả rông, mặc áo xuyên thấu đều đều.

Mặc áo xuyên thấu mà vẫn thả rông, Kendall Jenner nào có kém gì cô chị Kim! - Ảnh 1.
Mặc áo xuyên thấu mà vẫn thả rông, Kendall Jenner nào có kém gì cô chị Kim! - Ảnh 2.
Mặc áo xuyên thấu mà vẫn thả rông, Kendall Jenner nào có kém gì cô chị Kim! - Ảnh 3.

Xuất hiện trên đường phố New York vào ngày hôm qua, Kendall đã thiêu đốt ánh mắt người nhìn với set áo sheer trong suốt, quần jeans nhạt màu và đôi boot trắng đến thừ thương hiệu Stuart Weitzman. Như mọi lần, đi kèm cùng set đồ này là khuyên tai to bản cùng kính râm tròn yêu thích của Kendall.

Và người ta đã không có chuyện để bàn nếu Kendall, không hiểu vì vô tình hay cố ý, lại "bỏ quên" áo ngực ở nhà. Hệ quả là khiến vòng 1 của cô nàng cứ thế lồ lộ ra trước ống kính phóng viên. Một số người cho rằng đây quả thực là lối ăn mặc rất cẩu thả bởi đó rõ ràng là một chiếc áo xuyên thấu. Nhưng cũng có một số khác lại cho rằng việc Kendall thả rông giờ còn có gì là lạ, dù sao hiện tại cũng là mùa hè mà.

Theo Kênh 14

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here