Con giáp nữ có số vượng phu ích tử, không phải 1 mà hẳn 3 đời!

0
16

Người xưa có câu, lấy vợ coi trọng hiền đứa hay là chọn vợ quan trọng là đức hạnh và trí tuệ chứ không phải dung nhan.

Quả đúng như thế, rất nhiều đàn ông có thể sơ xài trong việc gì nhưng không thể lơ làng chuyện chọn vợ để lấy. Và những người phụ thuộc 3 con giáp dưới đây có số vượng phu ích tử không chỉ 1 đời mà hẳn 3 đời.

Từ góc độ tử vi phong thủy mà nói, vì phụ nữ là nước, nước có thể đem đến nguồn tài vận phong phú và dồi dào. Nếu như lấy được những người phụ nữ này, tự nhiên cuộc sống của bạn sẽ phát tài bất ngờ. Không những thế họ còn mạng lại may mắn cho cả gia đình.

Tuổi Hợi

Không cần phải nói quá nhiều khi ai cũng biết quý cô thuộc tuổi Hợi là những người có phước đức may mắn do thượng đế ban tặng. Họ là những người hiền hậu và trung thực, vẻ bề ngoài có khí chất khá mạnh mẽ và luôn là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác.

Trời sinh ra họ không chỉ tự làm giàu cho bản thân mà còn đem đến nhiều tài lộc cho người khác, nhất là với người chồng của mình. Ai lấy được phụ nữ tuổi Hợi thì sự nghiệp ngày càng phát triển, gia đình ngày càng ấm êm.

Điều đặc biệt hơn, nếu đàn ông nào sự nghiệp đang không ổn định, chỉ cần cưới phụ nữ tuổi Hợi, họ sẽ gặp được một cơ hội làm ăn bất ngờ trong tương lai, từ đó sẽ phát tài và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Mão

Những quý cô thuộc tuổi Mão có đực hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Quan trọng nhất, phụ nữ tuổi Mão được xếp vào hàng người có số vượng phu ích tử nhất trong số 12 con giáp.

Trong vòng 5 năm sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng quý cô tuổi Mão sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng. Nhiều người bảo rằng sau hôn nhân, vợ chồng sẽ gặp không ít mâu thuẫn, nhưng với những quý cô tuổi Mão, tình cảm vợ chồng lại khắng khít và sâu đậm hơn thời mới yêu.

Phước đức của phụ nữ tuổi Mão không chỉ có một đời và kéo dài đến tận 3 đời sau vẫn không hết. Vì vậy, nếu gặp được quý cô tuổi này hãy mau cưới về làm vợ nhé!

Tuổi Mùi

Khác với tuổi Hợi và tuổi Mão, quý cô tuổi Mùi có tình tính đáng yêu và hoạt bát hơn. Họ là những người thông minh và dễ chịu. Nếu đàn ông nào cưới được họ về nhà thì gia đình càng thêm vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Sau khi kết hôn vài năm, cả vợ và chồng đều để dành được khoản thu nhập kha khá, sự nghiệp của cả hai cũng vì thế mà phất lên bất ngờ. Phụ nữ tuổi Mùi là người không quá đòi hỏi, họ chỉ cần một cuộc sống an yên và bản thân họ cũng đóng góp phần quan trọng trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nên ai đã và đang có phụ nữ tuổi Mùi bên cạnh hãy cố giữ gìn, họ sẽ khiến cuộc sống bạn tràn đầy màu hồng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Đàn ông nào có phụ nữ tuổi này bên cạnh thì mau mau cưới gấp, họ là phụ nữ có số vượng phu nhất đó!

Không chỉ có phụ nữ mới suy nghĩ “nát óc” khi chọn đối tượng tiến tới hôn nhân, mà cánh mày râu cũng phải như thế. Nếu gặp người phụ nữ tuổi này thì mau cưới gấp nhé!

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả một đời người. Dù là đàn ông hay đàn bà ai cũng muốn tìm cho mình một nửa hoàn hảo và xây dựng hạnh phúc đến cuối đời. Bên cạnh chuyện duyên phận, thì việc chọn lựa bạn đời theo tử vi cũng được nhiều người quan tâm.

Trong 12 con giáp, có 3 con giáp nữ có số vượng phu nhất trong các con giáp. Nếu cánh mày râu nào đã và đang “sở hữu” thì hãy cưới gấp đi nhé, vì họ là những người sẽ đem lại may mắn và khiến hôn nhân các anh hạnh phúc lâu dài đấy. Cùng xem đó là những con giáp nào?

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu thu hút người khác phái bởi tính tình ngay thẳng, có lúc hơi cố chấp bướng bỉnh nhưng rồi cũng qua nhanh. Điều đặc biệt nhất ở phụ nữ tuổi Sửu là sự quan tâm chân thành, họ luôn tôn trọng gia đình, người thân và bạn bè.

Trong tình cảm, phụ nữ tuổi Sửu không bao giờ chèn ép người yêu quá đáng, cũng không đòi hỏi quá đáng. Đàn ông mà cưới được những người phụ nữ tuổi Sửu không bao giờ phải lo chuyện bị quản nghiêm ngặt, họ rất thoải mái.

Cũng chính vì “năng lực” như thế mà người chồng càng yêu thương họ nhiều hơn. Họ vô cùng có trách nhiệm với gia đình. Thời trẻ tung tăng như thế nào cũng được, nhưng khi đã có chồng thì toàn tâm toàn ý.

Nếu cưới được những người như vậy, các anh phải cố gắng giữ gìn, họ là người đem đến sự thịnh vượng cho chính các anh và cả gia đình.

Tuổi Thìn

Những người phụ nữ tuổi Thìn vốn có tính tình ôn hòa, lịch sự với người khác kể cả những người quen thân lâu năm. Mối quan hệ trong xã hội của họ cũng khá tốt và quen biết được nhiều bạn bè.

Ở phương diện tình cảm, phụ nữ tuổi Thìn luôn đứng ở góc độ người yêu mà nhìn nhận vấn đề. Họ không bao giờ tạo ra áp lực cho người mình yêu, cũng như biết cách hòa hợp gia đình hai bên rất tốt.

Họ là những người có chủ kiến nhưng không quá cố chấp, ngoài ra không chỉ “đảm việc nước”, mà còn giỏi cả việc nhà. Những người phụ nữ tuổi Thìn có số vượng phu nhất trong 12 con giáp, ai lấy được họ sẽ hưởng phúc đức trọn đời.

Tuổi Mùi

Trời sinh phụ nữ tuổi Mùi tính tình hiền lành, đôn hậu. Họ có trái tim khoan dung và ý chí mạnh mẽ. Họ biết cách xử sự trong mọi chuyện nên hiếm khi làm người khác phật ý.

Đối với người yêu họ cũng không có yêu cầu quá đáng. Phụ nữ tuổi Mùi coi trọng gia đình hơn bất cứ ai. Họ biết, gia đình là duy nhất và phải bắt tay xây dựng. Nhờ vậy mà ngôi nhà ấm áp và hạnh phúc hơn nhờ có những chủ nhân tuổi Mùi.

Sau khi kết hôn, họ là người dư sức giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, gia đạo cũng từ đó mà ngày càng thịnh vượng. Nếu như ai đó có người phụ nữ tuổi Mùi bên mình, hãy mau cưới về làm vợ nhé! Họ có số vượng phu mạnh mẽ đấy.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tìm hiểu thêm về khóa học Vận dụng phong thủy tăng cơ hội sinh con theo ý muốn tại đây

Đừng bỏ lỡ

Tử vi tháng 6/2017: Con giáp nào cứ ra đường là có tiền?

Tử vi mới nhất Chủ Nhật ngày 25/6/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi mới nhất thứ Ba ngày 20/6/2017 của 12 cung hoàng đạo

Theo Blog tử vi phong thủy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here