Đau khổ vì bị người tình đã có vợ chê… ‘không trong sạch’

0
204

“Đàn ông có vợ “cặp bồ” thì nhiều nhưng đàn ông đánh đổi cả gia đình để lấy “bồ” cực kỳ hiếm. Bởi vì họ thừa biết rằng sự đánh đổi đó sẽ chỉ lặp lại con đường mà họ đã đi. Khi đó họ sẽ bịa đủ lý do để “đá bồ” một cách nhẹ nhàng” – chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa lý giải.

 

Đàn ông thành đạt thường gây choáng váng cho các cô gái trẻ (Ảnh minh họa IT)

Đàn ông thành đạt thường gây choáng váng cho các cô gái trẻ (Ảnh minh họa IT)

Cách đây gần một năm, em quen một anh trên mạng. Lúc đầu chỉ "chát chít" cho vui nhưng dần dần em ngưỡng mộ anh ấy là một người từng đi nhiều, biết nhiều, học rộng, tài cao. Thú thực là ngay từ khi còn học cấp 3 đến nay, em đã đôi lần nếm hương vị tình yêu nhưng đến khi gặp anh ấy em mới biết thế nào là một người đàn ông đích thực. Anh ấy khác hẳn những anh chàng cùng trang lứa với em, ba hoa một tấc đến giời mà thực ra hoàn toàn sống dựa vào cha mẹ.

Em cũng không nhớ tình yêu anh ấy đến với em từ khi nào nhưng từ đó luôn có một người đàn ông lúc nào cũng quan tâm đến em từng bữa ăn giấc ngủ và giúp em hiểu ra bao nhiêu điều mới lạ không hề có trên ghế nhà trường. Dù biết là anh ấy có vợ con nhưng em vẫn lao vào như thiêu thân. Mọi việc diễn ra êm đẹp được gần một năm cho đến ngày tự nhiên anh ấy không liên lạc với em nữa và chặn số của em. Muốn gọi cho anh ấy phải dùng sim rác nhưng cứ nhận ra tiếng em là anh ấy dập máy. Em hỏi lý do, anh ấy nói không còn cảm xúc gì với em nữa. Em tưởng như cả thế giới đang quay lưng lại với em.

Em đến với anh ấy và chấp nhận cả việc anh đã có vợ con, vì em rất ngưỡng mộ và yêu anh ấy. Giờ đây anh ấy nói chấm dứt mối quan hệ với em với lí do em không chung thủy vì trước khi đến với anh, em “đã từng” với người khác. Anh là người đàn ông thành đạt, có mối quan hệ rộng, xung quanh anh lúc nào cũng có những cô gái xinh đẹp vây quanh. Nhưng em nghĩ rằng anh ấy có vợ rồi, đằng nào cũng không phải là của mình. Tại sao anh ấy còn oán trách em vì em không “trong sạch”. Em chỉ cần tình yêu, chứ thật ra em cũng chưa muốn lấy chồng khi em đang là sinh viên.

Giờ đây, em rất mệt mỏi, muốn quên đi mọi chuyện để tập trung vào việc học nhưng tinh thần em đang xuống dốc lắm. Em hận người đàn ông ấy, em muốn quên đi tất cả, làm lại tất cả.

Nhìn 1 lần là biết, gã đàn ông của mình ngoại tình hay chưa | Blog Tử Vi Phong Thủy

 

Xaluan.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here