4 lần phá thai vẫn được anh bác sỹ phụ khoa hỏi cưới

0
526

Trước đấy nhiều lần mẹ Ly đã cấm con gái qua lại với Hùng nhưng chẳng hiểu sao cô vẫn cứ lao đầu vào yêu anh ta, để rồi giờ đây chịu cái kết cục đau đớn thế này.

Tất nhiên mẹ Ly chỉ biết việc con gái bị người yêu lừa lấy xe chứ bà không biết chuyện Ly đã phá thai tới 4 lần. Thấy con gái cứ đóng cửa trong phòng khóc lóc vật vã thì bà không trách mắng như mọi lần mà động viên:

– Thôi con ạ, nó bỏ đi cũng là may con à không thì mày khổ cả đời với nó. Cái thằng ấy nhìn là mẹ mất không ra gì rồi. Mất cái xe ấy rồi mẹ mua cho cái xe khác, đừng có tiếc nữa.

– Con buồn lắm mẹ ạ.

– Ừ mẹ biết, mày dại lắm nên yêu nó thật lòng. Thôi quên nó đi, mẹ sẽ tìm cho mày mối mới. Thiếu gì đàn ông tử tế đâu con.

tan-hon-khoc-blogtamsuvn.jpg2_.gif

Con buồn lắm mẹ ạ. (Ảnh minh họa)

Cũng may có mẹ ở bên động viên nên cuối cùng Ly cũng vượt qua được mọi chuyện. Cô vẫn giấu kín chuyện mình đã không còn trong trắng với bạn trai cũ. Những ngày sau đó cô chăm sóc bản thân mình hơn, không còn u buồn nữ. Mẹ Ly đặt hẳn 1 chuyến du lịch châu Âu 1 tuần cho cả nhà xả stress.

2 tháng sau bất ngờ có một anh chàng điển trai tên Khánh tới nhà Ly chơi, sau hôm đó thì Ly biết mẹ cô định mai mối cho anh này. Nhưng khi biết nghề nghiệp của anh ta thì Ly hoảng hồn. Anh ta là bác sĩ phụ khoa, thế thì chuyện của cô với bạn trai sẽ bại lộ hết. Làm sao mà giấu được đây?

Nhưng mẹ Ly thì cứ thúc giục. “Thằng Khánh nó đẹp nghề nghiệp ổn định lại tử tế gấp vạn lần thằng người yêu cũ của mày, đồng ý đi con không thì phí lắm. Mà nó gặp mày lần đầu đã ưng liền rồi. Mày mà gật đầu thì chỉ 2-3 tháng nữa là nhà người ta cưới liền”.

Ngày nào mẹ giục giã, Ly lại không thể nói ra chuyện tế nhị kia. Mà Khánh xem ra cũng là người đàn ông tử tế, bỏ lỡ đúng là cô ân hận cả đời. Ly tâm sự chuyện khó xử của mình với 1 cô bạn, không ngờ cô bạn đã cho cô 1 hướng giải quyết ngay lập tức:

– Vá trinh rồi cưới thôi.

– Mày điên à, người ta mất 1 lần vá còn nghe được. Tao đây phá 4 lần rồi mày ơi.

– Tao cũng phá 4 lần vẫn vá và vẫn lừa được ông chồng tao đó thôi. Mày yên tâm, tao chỉ cho chỗ này. Tin cậy lắm, toàn hot girl tới đây vá để cưới đại gia thôi.

Nghe bạn nói thế thì Ly cũng liều 1 lần. Và rồi ca tiểu phẫu thành công với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của bác sĩ vá trinh cho cô: “Chị đảm bảo là chồng em có trong nghề cũng không nhận ra được đâu. Bao nhiêu ông chồng đại gia tinh quái như thế mà chưa khách nào qua tay chị lại không thoát được đêm tân hôn cả. Thế nên em cứ yên tâm, đêm động phòng đảm bảo y thật, chồng em không thể biết được đâu”.

Đám cưới của Ly và Khánh diễn ra sau đó 3 tháng. Ai cũng mừng cho Ly vì cô lấy được anh bác sĩ đẹp trai, gia đình giàu có. Ly cũng thấy mình như vậy là quá may mắn, mà tất cả cũng là nhờ có mẹ. Nếu không có mẹ đời cô chắc chắn xuống vũng bùn tăm tối từ lâu rồi.

bac-sy-phu-khoa-blogtamsuvn1.jpg

(ảnh minh họa)

Đêm tân hôn là thời khắc mà Ly hồi hộp nhất. Cô chui vào phòng tắm đóng cửa gọi điện cho cô bạn thân. Cô bạn tư vấn cho Ly vài kinh nghiệm của mình và bảo Ly cứ bình tĩnh, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Ly thở phào nhẹ nhõm trong chiếc váy ngủ ren gợi cảm bước ra nằm sẵn trên giường đợi chồng.

10 phút sau chồng Ly vào phòng, cứ ngỡ Khánh sẽ lao ngay tới vợ mà vồ vập, vì thân hình Ly thực sự rất cuốn hút. Nhưng rồi, Ly choáng váng khi chồng buông câu lạnh lùng:

– Sẽ không có tân hôn đâu em ạ, đừng đợi anh, ngủ đi.

– Sao, anh nói thế là sao?

– Anh gay mà nên không có cảm hứng với phụ nữ đâu. Giờ em hiểu vì sao anh làm bác sỹ phụ khoa rồi chứ? Nếu không gay thì anh đã có hàng tá vợ và người tình rồi, vì rất nhiều cô gái xinh đẹp đã xin số điện thoại và muốn liên lạc với anh sau khi được anh khám phụ khoa cho.

– Anh… anh lừa tôi sao?

– Em đừng nói thế, anh cho em danh phận còn gì. Chuyện em đã phá thai 4 lần không phải anh không biết đâu nhé.

Rồi Khánh cười nhẹ và đắp chăn đi ngủ luôn. Ly đơ người, bao nhiêu sự chuẩn bị cho đêm tân hôn tan tành hết. Có lẽ cái màng trinh giả kia chắc Khánh cũng sẽ không bao giờ động tới. Ly đau đớn tột cùng, cứ ngỡ lấy được chồng tử tế nào ngờ số cô cay đắng thế này ư? Cuộc sống hôn nhân sắp tới của cô sẽ ra sao? Cô có nên tiếp tục sống với người chồng gay này hay không?

Minh Minh

Tamsubuon.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here