T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa

0
143

Ngày 1/6, hàng loạt tờ báo Hàn Quốc đưa tin, thành viên T.O.P của Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, T.O.P được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10/2016, tuy nhiên chưa rõ là anh có tiếp tục sử dụng chất gây nghiện này trong thời gian sau đó hay không.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng, T.O.P đã sử dụng cần sa cùng một người bạn nữ tầm tuổi 20 tại nhà của anh ít nhất 3 lần vào tháng 10 năm ngoái. Được biết, đây là một thực tập sinh từng có tiền án sử dụng chất gây nghiện nhiều lần.

Sau khi vụ việc được tiết lộ, nam rapper đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, khẳng định rằng mình chỉ sử dụng thuốc lá điện tử. Tuy nhiên rất nhanh sau đó, công ty chủ quản YG Entertainment đã thừa nhận hành vi của T.O.P, gửi lời xin lỗi tới công chúng và nói rằng thành viên Big Bang này đang hối lỗi về hành vi của mình.

T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 1.

YG Entertainment khẳng định qua lời xin lỗi trước đó rằng, nam rapper đã trải qua các cuộc điều tra từ phía cảnh sát trước khi nhập ngũ. Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul đã chuyển giao vụ việc cho phía Văn phòng công tố và vụ việc vẫn phải được điều tra thêm. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mức phạt dành cho T.O.P.

Lúc này, rất nhiều khán giả băn khoăn, liệu T.O.P sẽ phải đối mặt với mức phạt như thế nào sau khi bị kết án. Theo tờ MBN, đối tượng bị kết án sử dụng cần sa trái phép tại Hàn Quốc sẽ phải nhận mức phạt cao nhất là 5 năm tù giam hoặc số tiền 50 triệu won (tương đương hơn 1 tỉ đồng).

T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 2.

T.O.P có thể sẽ phải đối mặt với mức án cao nhất là 5 năm tù giam

Chiều ngày 1/6, trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon – đã xuất hiện thầm lặng tại sân bay quốc tế Gimpo sau vụ việc của T.O.P. Qua vụ việc lần này, G-Dragon cũng là người chịu áp lực lớn từ dư luận, bởi trong quá khứ anh đã từng dính phải scandal sử dụng chất gây nghiện.

Ngoài ra, nam rapper đình đám còn đang chuẩn bị cho album cùng MV mới vào ngày 8/6 này. Scandal của T.O.P được cho là có ảnh hưởng không tốt đến lần trở lại này của G-Dragon.

T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 3.
T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 4.
T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 5.
T.O.P (Big Bang) có khả năng sẽ phải đối mặt với 5 năm tù giam vì sử dụng cần sa - Ảnh 6.

G-Dragon tại sân bay hôm qua

Nguồn: MBN, FNStar

Đừng bỏ lỡ

T.O.P đi xuất ngũ BigBang vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nhóm 4 thành viên

Seungri (Big Bang) đi bar với bạn bè, tập hút bóng cười tại Hà Nội

Phải chăng Seung Ri sẽ cùng G-Dragon (BigBang) đến Hà Nội vào tối nay?

Theo Kênh 14

Gửi phản hồi