Hình ảnh đẹp khi công an xuống đồng gặt lúa giúp dân

0
375

Khắp nơi ở Thanh Hoá những ngày này đang bước vào mùa gặt vụ lúa đông xuân, nông dân khắp nơi đang tất bật trên những cánh đồng để thu hoạch cho kịp thời vụ, tránh thời tiết diễn biến xấu ảnh hưởng đến năng suất lúa.

Hiểu được những khó khăn, vất vả của người nông dân, Đoàn thanh niên, Công an huyện Yên Định đã huy động đoàn viên xuống đồng gặt lúa cùng bà con nông dân. Hộ dân nhận được sự giúp sức của lực lượng công an chủ yếu là những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện thuê máy gặt cũng như nhân công gặt hái.

Dưới trời nắng nóng như đổ lửa, mặc mồ hôi ướt đẫm cảnh phục, hàng chục công an vẫn làm việc hăng say, không ngại vất vả cùng người dân gặt hái, vác lúa lên bờ khiến bà con vô cùng cảm kích.

Trung uý Lưu Thiện Hoàng, thuộc chi đoàn Công an huyện Yên Định cho hay: “Đây là lần đầu tiên chi đoàn Công an huyện tổ chức phong trào xuống đồng giúp dân như thế này. Với tư cách là một đoàn viên được tham gia hoạt động lần này, cá nhân tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa và tự hào”.

Một số hình ảnh các công an gặt lúa giúp dân:

Nguyễn Thùy

Đừng bỏ lỡ

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng sát hại vợ, bắn trả công an rồi dùng súng tự sát

Hạ sĩ công an nhanh trí cứu cậu bé bị ngạt nước

Chiến sĩ công an trẻ cứu sống bé trai đuối nước khi nhảy thác

Theo Dân trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here