Bộ ảnh kỷ yếu Chí Phèo – Thị Nở bên lò gạch bị ném đá tơi bời vì phản cảm | Blog Tử Vi Phong Thủy

0
17

Bộ ảnh kỷ yếu có một không hai từ trước đến nay, lấy ý tưởng từ tác phẩm Chí Phèo của Nam Cao khiến nhiều dân mạng không khỏi đỏ mặt vì có cảnh nóng của anh Chí và chị Nở.

Sau hàng loạt bộ ảnh kỷ yếu gây sốt cộng đồng mạng thì mới đây, một bộ ảnh kỷ yếu mới của học sinh một trường THPT tại Bắc Giang lại trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Không chỉ lạ lẫm mà ý tưởng trong bộ ảnh lần này là sự táo bạo, độc dị chưa từng có trong những bộ ảnh kỷ yếu trước đó của học sinh, sinh viên Việt.

Đó chính là tái hiện lại cảnh gặp nhau đầy men tình của Chí Phèo và Thị Nở tại lò gạch bỏ hoang. Học sinh nam đóng vai anh Chí cũng ngất ngưởng say rượu, cô gái đóng vai Thị Nở cũng ngủ chổng kềnh không quan tâm đến sự đời.

Họ gặp nhau chớp nhoáng rồi nhanh chóng ra “sản phẩm” là một em bé kháu khỉnh, trong nụ cười hạnh phúc viên mãn của cả hai.

Thị Nở ngủ chổng kềnh trong lò gạch

Đã hấp dẫn anh Chí Phèo

Và cảnh sàm sỡ xảy ra

Kết quả là Thị Nở mang bầu

Chí Phèo đỡ đẻ cho Thị Nở

Sinh ra một đứa con

Khác với cái kết trong văn học, cái kết của bộ ảnh kỷ yếu này là “Happy Endding” nhưng không vì thế mà nó nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của cộng đồng mạng.

Có hàng nghìn ý kiến xoay xung quanh bộ ảnh kỷ yếu này, người thì ủng hộ, người thì ném đá, người thì khen nhiếp ảnh gia sáng tạo, táo bạo… Nhiều người cho rằng, nếu như đây là một bộ ảnh cưới thì có lẽ nó đã không bị ném đá nhiều đến vậy, vì nó không phù hợp với học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.

“Đứng trên quan điểm cá nhân mình thấy bộ ảnh này hơi phản cảm, có lẽ bạn nên suy nghĩ để chế độ riêng tư, phụ huynh nhìn thấy chắc cũng không thích đâu”, một cư dân mạng bình luận.

Nhưng có người khác lại cho rằng: “Theo quan điểm của tớ. Tớ không thấy đẹp. Nhưng nó cũng chả có gì phản cảm hay này nọ. Bây giờ là thời buổi nào rồi, không nghe câu tuổi trẻ bẻ gãy sừng trâu, ai cũng có 1 thời trẻ trâu à? Tuổi trẻ không phải lo nghĩ hãy làm gì cho vui nhất có thể, miễn ko phạm pháp làm điều trái lương tâm. Sau này lớn rồi nhiều việc phải lo nghĩ rồi chả có thời gian, giây phút mà vui mà điên dồ hay khác người đâu”.

Xem thêm >> Học sinh lớp 12 chụp ảnh kỷ yếu lên án nạn “buôn bán phụ nữ” gây sốt cộng đồng mạng

Theo Blog tử vi phong thủy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here