Không đáp ứng đủ 28 lần/ngày, chồng trẻ bị nữ đại gia U60 đá thẳng cẳng

0
187

Những ngày vừa qua, tin tức nữ đại gia U60  tuyển chọn thanh niên vạm vỡ 25 tuổi làm chồng thứ 9 gây sốt toàn thế giới. Sốc hơn nữa khi biết chàng trai này đã phải vượt qua hơn 50.000 ứng viên toàn cầu và đáp ứng được nhu cầu làm chuyện ấy 28 lần/ngày.

Nữ đại gia có nhu cầu tình dục cao tên Leena Jungjanya và người chồng thứ 9 của bà là Rangsee Saransiriborriruk

Nữ đại gia Leena và phi công trẻ 6 múi gây xôn xao.

Trong khi dân mạng vẫn đang “mắt chữ A mồm chữ O” trước cặp phi công – máy bay lạ đời thì mới đây, bà Leena bất ngờ đăng clip khá sốc.

Trong clip này, Leena sánh bước bên cạnh chàng trai vạm vỡ không phải chồng mới cưới trong trung tâm thương mại. Có vẻ như nữ đại gia đang dẫn người này đi mua sắm. Leena và nam thanh niên có nhiều cử chỉ tình tứ khiến người xem nóng mắt.

Chỉ ít ngày trước, nữ đại gia 58 tuổi còn ôm hôn người chồng thứ 9 trên sóng truyền hình và cho biết khá hào hứng với cuộc hôn nhân mới. Ấy vậy mà giờ đây, Leena lại tình tứ bên người khác ở nơi công cộng.

Nữ đại gia Leena bỏ chồng trẻ ở nhà, tình tứ bên chàng trai lạ.

Clip này trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nhiều khả năng Rangsee Saransiriborriruk đã bị bà Leena 'đá thẳng chân' vì không đáp ứng được nhu cầu sinh lý trong nhiều ngày liền và chàng trai trong clip chính là nhân tình mới của nữ đại gia.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là đồn đoán của dân mạng. Liệu Rangsee Saransiriborriruk sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy clip mà người vợ mới cưới chia sẻ? Có lẽ anh chàng chẳng quá bận tâm vì biết rằng mình chỉ là 'món đồ chơi' trong tay nữ đại gia có nhu cầu sinh lý quá cao.

Rangsee Saransiriborriruk chịu không thấu Leena nên đành chấp nhận bị bỏ rơi?

Hai ngày trước, Rangsee Saransiriborriruk còn bị lật tẩy bộ mặt thật và phát tán ảnh khỏa thân. Đây có phải lý do khác khiến Leena bỏ rơi phi công trẻ mới cưới?

Những hình ảnh của nữ đại gia và người chồng 6 múi thứ 9 khi còn mặn nồng:

Đừng bỏ lỡ

 

 

Tổng hợp
(Theo Motthegioi)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here