Phát sốt với những bức ảnh tập Yoga của nữ phi công xinh đẹp

0
323

Malin Rydgvist (người Thụy Điển) – một nữ phi công xinh đẹp lái máy bay Boeing 737, làm việc tại Croatia đã khiến nhiều người choáng ngợp với những bức ảnh chụp các tư thế yoga tuyệt đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Tập yoga hơn 10 năm sau khi bị tai nạn gãy tay, Malin Rydqvist đã trở thành "bậc thầy" trong lĩnh vực này. Cô coi yoga là một phần cuộc sống của mình và có thể tập yoga ở mọi nơi mà cô đến. 

Yoga giúp Malin có được sức khỏe tốt, dẻo dai và tâm trí minh mẫn kiên định để phục vụ cho công việc lái máy bay vốn rất căng thẳng, đòi hỏi tập trung cao độ và thể lực tốt. 

Các bài tập yoga đều đặn hằng ngày giúp Malin giữ gìn thân hình bốc lửa và gợi cảm. Ngoài việc thực hiện các bài tập Yoga thông thường, cô còn thường tự sáng tạo ra các tư thế Yoga độc đáo và chụp ảnh tại những nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên khắp thế giới.

Nhan sắc của nữ phi công xinh đẹp
Cô tranh thủ tập luyện mọi lúc, mọi nơi
Trong những khung cảnh đẹp như mơ
Các bài tập yoga đều đặn hằng ngày giúp Malin giữ gìn thân hình bốc lửa và gợi cảm

Là phi công, Malin được đến nhiều địa điểm rất đẹp và cô luôn tranh thủ những lúc rảnh để đi dạo, tập yoga và chụp ảnh chia sẻ với mọi người.

Bên cạnh những động tác cực khó, Malin cũng rất đầu tư việc lựa chọn các địa điểm chụp hình “đẹp xuất sắc” khiến cho các tín đồ yoga phải phát ghen.

Malin cho biết: “Yoga giúp tôi thấu hiểu bản thân, có cuộc sống tốt hơn và dần dần, nó biến thành một phong cách sống”.

Nữ phi công xinh đẹp đã truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người thực hiện giấc mơ của mình.

Một số hình ảnh gây sốt mạng xã hội của Malin: 

Theo Mimi – Tuổi trẻ Thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here