Ngọc Trinh nên học Angela Phương Trinh chiêu này nếu không muốn bị nghi dùng hàng fake

0
121

Mới đây, Ngọc Trinh lại vướng vào lùm xùm khẩu chiến với NTK Đỗ Mạnh Cường về chiếc túi hàng hiệu siêu cấp Hermes Himalayan Crocodile Birkin có giá bằng cả căn nhà.

Fan Ngọc Trinh cho rằng cô “dại quá”, chỉ cần giơ tờ hóa đơn ra chứng minh giá trị thật của chiếc túi thì những kẻ tào lao ngoài kia có lẽ sẽ chẳng còn cơ hội mà “chém gió”. Thế nhưng đứng trước những lời ngờ vực Ngọc Trinh dùng hàng fake thì cô lại chẳng màng khoe tờ hóa đơn ghi giá thành đắt đỏ ấy.

Chiếc túi Hermes Birkin gây náo loạn showbiz Việt những ngày qua có giá cả căn nhà

Trong khi chưa ngã ngũ về giá trị thật của chiếc túi Hermes Birkin của Ngọc Trinh thì nhiều người khuyên rằng cô nên học tập Angela Phương Trinh về cách khoe hàng hiệu bằng việc chụp cả hóa đơn lại để “thiên hạ khỏi gièm pha”.

Cũng giống như Ngọc Trinh, trước đây, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh mỗi khi lên hình vẫn bị đả kích là mặc trang phục nhái, dùng hàng fake…

Cô nàng đến tận cửa hàng vẫn phải chụp lại hóa đơn để khi cần cư dân mạng đỡ thắc mắc

Tuy nhiên, sau một số bài học thì cô nàng đã rút ra kinh nghiệm xương máu cho bản thân, mỗi lần mua sắm những đồ giá trị khủng đều cẩn thận khoe luôn hóa đơn.

Thậm chí dù đang ở cửa hàng cô cũng phải chụp lại giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm, hóa đơn đỏ để nếu có ai hỏi còn trưng ra để họ khỏi nghi là dùng hàng nhái.

Với Angela Phương Trinh, những tờ hóa đơn mua hàng là bằng chứng khẳng định mình dùng hàng thật

Được biết, chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được mệnh danh là "chiếc túi xách đắt nhất thế giới", sở hữu nhiều “cái nhất” trong lịch sử làng thời trang thế giới: được giới thượng lưu săn lùng nhiều nhất, khó mua nhất, giá đắt nhất hành tinh (có phiên bản lên đến 300.168 USD – khoảng 6,7 tỷ đồng). Giá của nó ở mức thấp nhất cũng là 2,5 tỷ đồng.

Hàng hiệu là phải có giấy tờ chứng minh xuất xứ

Mỗi năm hãng chỉ sản xuất từ 1 đến 2 chiếc Himalaya bởi quy trình gia công một sản phẩm này rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Thậm chí để sở hữu được nó, người mua phải thuộc hàng nhân vật có ảnh hưởng chứ không chỉ đơn giản "có tiền là mua được".

Á hậu Lê Phương cũng khẳng định món hàng hiệu của cô là xịn.
Á hậu Lê Phương khẳng định món hàng hiệu của cô là xịn

Vẫn hơn Ngọc Trinh ở chỗ im lặng, để chứng minh chiếc túi xịn này không phải hàng fake, Á hậu – doanh nhân Phương Lê sẵn sàng chia sẻ hóa đơn cô mua hàng với giá 53.000 USD, theo cô kể thì phải mất tới 3 tháng đặt hàng sau khi phải mua trên 150.000 USD phụ kiện của hãng để được xếp vào tài khoản VIP, Phương Lê mới sở hữu Himalayan tại store Hermes ở New York.

Chiếc túi đắt nhất thế giới được làm thủ công, hoàn toàn tự nhiên từ da cá sấu và không qua nhuộm màu nên "nếu bé Hima nào mà thơm chứ không hôi thì phải xem lại nhé".

Lê Hà tung hóa đơn mua túi.
Lê Hà tung hóa đơn mua túi

Để khẳng định món đồ của mình là hàng chính hãng, thí sinh The Face mùa đầu tiên Lê Hà cũng xác nhận, chiếc túi cô sở hữu là do được một người bạn lâu năm tặng. Để chứng minh thiết kế Birkin bạch tạng của mình là hàng xịn, Lê Hà đồng thời tung hóa đơn mua túi tại Singapore với giá 82.000 SGD (Dollar Singapore).

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Blog tâm sự
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô

Gửi phản hồi