Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Lò Vôi giữa đêm khuya

0
174

Trước đó, lúc 22h15 ngày 1/3, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 nhận được tin báo có người rơi xuống nước tại cầu Lò Vôi (TT Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định).

Cảnh sát PCCC đã điều 2 xe cùng 15 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Tuy Phước cùng người dân tìm kiếm. 

Đến 00h26 ngày 2/3, đại diện phòng Cảnh sát PCCC số 2 thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định xác nhận, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên rơi xuống cầu Lò Vôi, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Qua xác minh, nạn nhân tên Nguyễn Thế Bảo (SN 1998, trú xã Phước An huyện Tuy Phước).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 tối 1/3, người dân cạnh khu vực cầu Lò Vôi thấy có 2 nam thanh niên đến khu vực cầu. Sau đó, một trong hai người bất ngờ nhảy từ trên cầu xuống dưới nước. 

Người thanh niên còn lại tri hô người dân, rồi lao xuống nước tìm kiếm nạn nhân nhưng bất thành. Vì do đêm tối nên việc tìm kiếm anh Bảo rất khó khăn.

Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã bàn giao nạn nhân cho chính quyền địa phương và Công an huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here