Osin nổi loạn tập 19 ngày 2/3: Tơ chính thức nghỉ việc?

0
214

Phim Osin nổi loạn – Với những thử thách và khó khăn của những con người mang phận phải đi làm osin cho người. Tập 19 Osin nổi loạn hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Osin nổi loạn tập 19

Osin nổi loạn tập 18

Osin nổi loạn tập 19 ngày 2/3

Ở tập trước, khi Biển thấy hoàn cảnh của Muối khó khăn nên đã khuyên cô đi làm osin, như vậy vừa ăn cơm đủ bữa mà lại có tiền dành dụm nhưng rồi sau đó lại chính Muối là người giúp cho Biển mượn tiền để lo cho mẹ già bệnh nặng.

Osin nổi loạn tập 19

Những con người luôn đùm bọc nhau những lúc khó khăn đã làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều. Trong khi đó, Tơ ở nhà mệ Thúy Anh lại gặp rắc rối vì chính những việc không phải lỗi của cô gây ra, tất cả là do Dạ Khê và Thơ hãm hại.

Osin nổi loạn

Tình cờ Tơ vào phòng Kinh Long để dọn thì đúng lúc Kinh Long đang ngủ, anh còn đùa dỡn khiến Tơ ngã vào lòng anh! Đúng lúc này, Thơ và Dạ Khê xuất hiện và "bắt quả tang" – 2 người cùng làm ầm lên muốn mệ phải phân xử.

Osin nổi loạn

Trước những gì xảy ra thì Tơ quyết định xin nghỉ việc ở nhà mệ để không còn vướng bận những chuyện rắc rối như thế này nữa. Nhưng liệu Tom Mã Ni có chấp nhận cho quyết định này của Tơ?

Cùng chờ đón Tập 19 Osin nổi loạn ngày 2/3 sẽ được phát sóng lúc 19h10 trên THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here