MC Thảo Vân hỏi xoáy Công Lý chuyện uống rượu

0
118

Tối 22/2, MC Thảo Vân và chồng cũ diễn viên Công Lý đã có cuộc hội ngộ trong chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam với tên gọi Bốn mùa yêu thương.

Dù đã không còn đi chung một đường, nhưng vợ chồng MC Thảo Vân vẫn rất cởi mở khi nói chuyện về đề tài “Đàn ông và rượu”.

Nghệ sĩ hài Công Lý thừa nhận bản thân là người hay nhậu, “nam vô tửu như cờ vô phong”, nhiều khi muốn bàn chuyện công việc cũng phải ra tới quán nhậu rồi tính. Cũng là người hay cả nể nên nhiều khi bị bạn nhậu khích tướng là nam danh hài quyết nhậu đến cùng.

Vợ chồng MC Thảo Vân, Công Lý và con trai, bé Tít
Vợ chồng MC Thảo Vân, Công Lý và con trai, bé Tít (Ảnh: VTC)

Với MC Thảo Vân, chuyên mục “Đàn ông và rượu” rất hợp với danh hài Công Lý, nhiều người xem có lẽ cũng hiểu chẳng ai nắm rõ Công Lý say xỉn thế nào bằng vợ.

Khi bị vợ cũ đá xoáy chuyện rượu mang lại lợi ích gì cho cuộc đời, Công Lý cho rằng nó bao gồm cả tích cực và tiêu cực, vẫn biết rượu là không tốt nhưng để vượt qua nó không hề dễ dàng.

Trong một cuộc phỏng vấn bên lề về hậu hôn nhân của hai người, Thảo Vân cũng bộc bạch rằng diễn viên Công Lý là người ít nói, không thích bộc lộc ra bên ngoài, vì thế, khi hai người không còn là vợ chồng, chị cũng không ngần ngại trò chuyện với anh. 

Thảo Vân luôn là người chủ động dẫn dắt để mối quan hệ của hai người dù là đã chia tay nhưng vẫn cởi mở. Đối với Thảo Vân, hiện tại cô rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Đừng bỏ lỡ

 

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here