Giấc mơ thiên đường tập 153 ngày 23/2: Tanu thực sự có thai

0
234

Phim Giấc mơ thiên đường – Những điều bất ngờ xảy đến như việc Tanu có thai đã khiến Abhi thực sự gặp rắc rối. Tập 153 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Giấc mơ thiên đường tập 153

Giấc mơ thiên đường tập 152

Giấc mơ thiên đường tập 153 ngày 23/2

Ở tập trước, cuối cùng Pragya cũng chờ đến được ngày Tanu đi kiểm tra thai nhi. Trong khi Abhi cho rằng sau buổi khám này anh sẽ xử lý Tanu như thế nào vì tội nói dối thì Pragya lại lo lắng chuyện mọi người có chấp nhận mẹ con Tanu và họ sẽ ra sao sau này.

Giấc mơ thiên đường tập 153

Khi đi khám tại bệnh viện, bác sỹ ở đây đã nghĩ rằng Abhi mang Pragya đến khám thai và sắp có tin vui nhưng rồi sau đó cô mới biết được người khám lại chính là Tanu – một người phụ nữ khác, không phải là vợ của thần tượng nhạc rock Abhi!

Giấc mơ thiên đường

Kết quả khám thai cho thấy Tanu thực sự có thai và đứa trẻ đang rất khỏe mạnh. Khi nghe thấy kết quả này, Abhi thực sự không thể tin được vào tai của mình. Mọi chuyện đang dần mất khỏi tầm kiểm soát của anh.

tập 153 Giấc mơ thiên đường

Mọi chuyện có thể tệ hơn nữa khi mẹ Salar xuất hiện tại bệnh viện và bắt gặp Pragya ở đó. Mối quan hệ thật sự của 3 người Pragya, Abhi và Tanu có khi nào đã đến lúc bị phát hiện.

Cùng chờ đón Tập 153 Giấc mơ thiên đường ngày 23/2 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here