Dù bị Adele giật giải tại Grammy 2017, Beyonce vẫn cười hạnh phúc

0
162

Có thể thấy tại giải Grammy 2017, Adele đã đại thắng khi rinh 4 giải quan trọng nhất là Ca khúc của năm, Ghi âm của năm, Ca khúc nhạc Pop hay nhất với nhạc phẩm "Hello" và Album của năm với "25".

Phát biểu trong giây phút nhận những giải thưởng quan trọng của Grammy 2017, “họa mi nước Anh” Adele đã không ngừng nhắc tới Beyonce đầy cảm xúc.

Adele và Beyonce tại lễ trao giải Grammy 2017
Adele và Beyonce tại lễ trao giải Grammy 2017

Đầu tiên khi cái tên Adele được vang lên với bình chọn Ca khúc của năm, Adele cầm trên tay đĩa hát vàng và không quên dành những lời ngọt ngào cho đàn chị Beyonce: "Em yêu chị! Em yêu chị, Queen Bey! Chị đã thay đổi tâm hồn em mỗi ngày và chị đã làm điều đó trong gần 17 năm. Em ngưỡng mộ chị".

Sau khi cái tên Adele được xướng lên trong đề cử giải Album của năm, cô nàng “họa mi nước Anh” đã khiến đàn chị Beyonce phải bật khóc trong niềm hạnh phúc: "Tôi không thể nhận giải thưởng này. Tôi rất khiêm tốn và biết ơn nhưng nghệ sĩ của cuộc đời tôi là Beyonce. Và album Lemonade đối với tôi là album quá vĩ đại, quá thấu đáo và quá đẹp. Tất cả mọi người đã được nhìn thấy một khía cạnh mà chị ấy không thường thể hiện ra và chúng ta trân trọng điều đó. Tất cả mọi người có mặt ở đây đều ngưỡng mộ chị".

Adele và Beyonce tại lễ trao giải Grammy 2017
Thay vì ghen tị thì Beyonce lại rơi nước mắt đầy tự hào về hậu bối Adele

Tại giải Grammy 2017, mặc dù Beyonce có tới 9 đề cử nhưng cô chỉ thu về được 2 máy hát vàng dành cho Album đương đại và Video âm nhạc xuất sắc, các đề cử Album của năm, Thu âm của năm và Ca khúc của năm đều bị Adele “nẫng tay trên” nhưng thay vì ghen tị, buồn bã nữ ca sĩ gạo cội tỏ ra rất hạnh phúc, vinh dự thay cho đàn em của mình.

Có thể thấy, Adele dành tình cảm rất lớn cho người tiền bối, người chị của mình, còn Beyonce dường như luôn có niềm tin vào cô đồng nghiệp tài năng và trẻ tuổi.

Đừng bỏ lỡ

 

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here