Phim 18+ “50 sắc thái 2” không được cấp giấy phép và bị cấm chiếu ở Việt Nam?

0
49

Ông Duy Anh nói: "Bộ phim vẫn được trình chiếu và phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên, nhà sản xuất tiếp tục phải chỉnh sửa lại một số cảnh nóng trong phim mà trước đó chưa đạt yêu cầu".

Sở dĩ có thông tin này là do hội đồng chỉ đề nghị cắt một số cảnh nóng lộ liễu nhưng các nhà sản xuất lại cắt đến 10 phút các cảnh nóng trong phim nên bản phim đã không nhận được giấy phép phát hành.

Dự kiến, ngày hôm nay, phim "50 sắc thái 2" được công chiếu toàn cầu. Tại Mỹ, phim bị dán nhãn R (có các cảnh bạo lực, không phù hợp với khán giả nhỏ tuổi).

Phim 18+ "50 sắc thái 2" không được cấp giấy phép và bị cấm chiếu ở Việt Nam?
Lịch chiếu phim ở CGV không có tến phim 50 sắc thái: Đen

Sáng 10/2, ngày dự kiến ra rạp chính thức của phim, trên website của hệ thống CGV đã không xuất hiện tên phim "50 sắc thái 2" khiến nhiều người nghi ngờ bộ phim đã không lọt cửa kiểm duyệt.

Tại rạp chiếu phim CGV Vincom Bà Triệu, trường hợp những khán giả đã đặt vé và thanh toán qua mạng thành công có thể liên hệ với CGV cung cấp thông tin để được hoàn lại tiền.

Hiện, nhà phát hành vẫn đang chờ đợi giấy phép công chiếu chính thức từ Cục điện ảnh và vẫn có khả năng ra rạp vào dịp 14/2.

 

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here