Chàng trai Việt trang điểm giả gái xinh như búp bê khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên

0
226

Gần đây, chàng trai Đức Anh (quê Bắc Giang) – người có khả năng thay đổi khuôn mặt mình thành khuôn mặt một cô gái xinh đẹp đang gây bão mạng xã hội.

Được biết, Đức Anh bắt đầu đến với nghề make up gần 2 năm và "nên duyên" với chuyện make up giả gái từ tháng 11 năm ngoái. 

Chàng trai Việt trang điểm giả gái khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên
Những hình ảnh biến hình của Đức Anh hiện đang gây bão mạng

Đức Anh cho rằng bản thân mong muốn mọi người biết make up không chỉ khiến cho con người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn mà còn có khả năng "vi diệu", hô biến người này thành người khác.

Đặc biệt anh chàng cũng nhấn mạnh muốn ủng hộ cộng đồng LGBT với thông điệp tất cả mọi người đều có quyền làm đẹp không phân biệt giới tính.

Chàng trai Việt trang điểm giả gái khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên
Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú vì tài trang điểm của Đức Anh

"Khó khăn lớn nhất khi make up để thật giống con gái chính là gương mặt mình khá thô, xương hàm bè to và đôi mắt chưa thực sự biết nói. Nhất là khi hô biến sao cho khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ lại càng khó hơn", chàng trai chia sẻ.

Tuy gặp nhiều khó khăn khi make up thành con gái nhưng sau khi hoàn thành "tác phẩm", anh chàng cũng như những người xung quanh rất bất ngờ vì sự thay đổi ngoạn mục của nó. 
Mọi người đều không nhận ra Đức Anh, thậm chí có người còn khen anh chàng xinh giống Nữ hoàng Ai Cập – Cleopatra.

Chàng trai Việt trang điểm giả gái khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên
Gương mặt thật của Đức Anh

Nói về mối duyên với nghề, Đức Anh kể trong một lần tự tay make up đơn giản cho mẹ đi chơi, thấy con trai trang điểm đẹp nên mẹ hỏi rồi đăng ký cho anh chàng đi học make up chuyên nghiệp luôn.

"Khi mới học mình rất tự ti và hơi xấu hổ vì tất cả các bạn học đều là nữ, riêng mình là nam. Nhưng càng học mình càng đam mê, gạt bỏ mọi rào cản để tự tin cầm cọ và sáng tạo ra nhiều tác phẩm, khác biệt với mọi người.

Nhiều khi phải dậy rất sớm để trang điểm cho khách, nếu được khách khen thì vui lắm, quên hết mệt, buồn ngủ luôn. Thế nhưng nhiều khi bị khách chê thì tâm trạng buồn bã hẳn. Đó cũng là lúc cần bình tĩnh để cố gắng hoàn thiện hơn trong nghề”, Đức Anh kể.

 

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here