Vé số đuôi 39, 79 bị đẩy giá 30.000 đồng một tờ vẫn cháy hàng ngày Thần Tài

0
860

Nhiều người quan niệm, mua vé số trong ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng) là một trong những việc mang đến may mắn cho cả năm mới. Trong ngày này, vé số có đuôi 79, 39 được đặc biệt ưa thích. 

Tại một số đại lý vé số ở TP.HCM vào chiều mùng 9 tháng Giêng, vé số có cặp số đuôi 39 và 79 trở thành hàng hiếm, có nơi còn cam kết khách hàng không thể tìm được những tờ vé số này trong ngày hôm nay.

Sở dĩ cặp số này được nhiều người ưa thích vì cho rằng số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, số 7 là sự sống trường tồn và số 9 là quyền uy, đỉnh cao của sức mạnh. Khi kết hợp những con số này với nhau thì may mắn liên tục, nhất là với người làm ăn buôn bán.

Chị Ngân – chủ đại lý vé số Lộc Ngân trên đường Phan Văn Trị (quận Bình Thạnh), cho biết ngày Thần Tài những năm trước, khách tìm mua vé số kiến thiết có đuôi 39 và 79 rất nhiều. Năm nay chị liên hệ đơn vị phát hành để lấy thêm nhiều hơn, nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu quá lớn của khách.

Chị cho biết thêm, vé số kỳ quay ngày Thần Tài được đại lý giao cho chị từ 15h chiều hôm trước, nhưng chỉ ít phút sau đã hết sạch. Chị được khoảng 150 tờ đuôi 39 và 79. Cứ đưa ra vé nào là có khách mua ngay vé đó.  

Rất nhiều người ta thích dùng vé số có số đuôi này làm quà tặng, lì xì đầu năm cho đối tác hoặc nhân viên để mong cầu may mắn, dù phải bỏ ra số tiền cao hơn mệnh giá niêm yết vài chục nghìn đồng.

Còn một người bán vé số dạo ở quận Gò Vấp cho biết, hôm qua bà có được 6 tấm vé Thần Tài và một vị khách quen sẵn sàng chi tiền để mua với giá 30.000 đồng/tờ.

Chủ một đại lý vé số trên đường Nguyễn Văn Nghi (quận Gò Vấp), anh Trung Chánh nhận định, các công ty xổ số kiến thiết thường phân chia tỷ lệ phát hành dãy số nhất định, nên việc nhiều khách đổ xô tìm vé số đuôi 39 và 79 dẫn đến khan hiếm trong ngày Thần Tài là chuyện dễ hiểu.

Theo anh Chánh, ước tính doanh thu vé số trong hôm qua tăng khoảng 15% so với bình thường và sáng mùng 10 còn tăng hơn.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ Thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here