Mua vàng ngày vía Thần Tài 2017: Khách chỉ việc ngồi mát vẫn có vàng đem đến tận nhà

0
924

Mua vàng online ngồi nhà chờ ship

Những nằm gần đây, cảnh xếp hàng, chen chúc để mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài đã không còn xa lạ với người dân Việt. Điều này không chỉ gây trở ngại cho khách hàng mà bản thân các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng cũng rơi vào thế bị động, trở tay không kịp và hoạt động kém hiệu quả.

Anh Nguyễn Văn Thông (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, ngày vía Thần Tài năm 2016 dù tới cửa hàng vàng từ lúc tờ mờ sáng những anh vẫn phải “xếp gạch” chờ tới lượt mua vàng. Trong cảnh chen lấn, xô đẩy, anh Thông mua vội được 2 sản phẩm vàng hình thỏi vàng khi quần áo trở nên xộc xệch, tóc tai bù xù mà chẳng kịp nhờ nhân viên bán hàng tư vấn.

Cùng cảnh nan giải mua vàng ngày vía Thần Tài, anh Trần Văn Trung (Linh Đàm, Hà Nội)  cho biết năm ngoái mình và vợ đi mua vàng lấy may mà bị tắc đường ngay từ đầu phố Huế rẽ vào Trần Nhân Tông. Phải vòng vèo qua mấy địa điểm bán, vợ chồng anh mới mua được 1 chỉ vàng lấy may.

Cảnh xếp hàng, chen lấn mua vàng ngày vía Thần Tài đã quá quen thuộc những năm trước

Rút kinh nghiệm từ những năm trước, năm nay một số doanh nghiệp và thượng để đã chuyển hướng sang mua bán vàng online để có thể sở hữu được vàng đúng ngày Thần Tài mà không phải vất vả khó nhọc gì.

Khi chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là tới ngày vía Thần Tài, thời điểm này, các thượng đế đã bắt đầu rục rịch lên mạng để tham khảo các mẫu sản phẩm và đặt mua từ sớm, chỉ chờ đến ngày là ngồi nhà nhận vàng được chuyển đến mà thôi.

Một chuyên viên kinh doanh vàng online cho biết, để mua vàng online ngày Thần Tài được thuận tiện, khách hàng cần thực hiện theo 3 bước: 1- Tìm hiểu mặt hàng muốn mua. 2 – Đăng ký nhận hàng theo mẫu điền đầy đủ thông tin. Bước 3: Nhân viên nhãn hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác định ngày giờ giao hàng chính xác.

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và công sức trong giao dịch, khi mua vàng online ngày Thần Tài khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau từ các cửa hàng trong dịp đầu năm mới.

Vàng phong thủy lên ngôi ngày Thần Tài 2017

Thay vì các sản phẩm nhẫn trơn như mọi năm, thị trường sản phẩm vàng phục vụ ngày vía Thần Tài 2017 khá đa dạng trong đó các loại vàng phong thủy, vàng linh vật được nhiều người lựa chọn.

Theo tiết lộ của giám đốc một chuỗi cửa hàng vàng tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Singapore, kể từ trước Tết Nguyên đán đến nay, toàn hệ thống chưa có một ngày nào nghỉ Tết. Ngoài việc mở cửa phục vụ 24/24, dịch vụ online cũng được huy động hết công suất. Lượng hàng năm 2017 cũng được chuẩn bị với số lượng 40.000 sản phẩm với 3 thiết kế chính là miếng vàng hình con gà; thỏi vàng và hình thần tài. Năm nay, miếng vàng hình thần tài đang cháy hàng.

Năm nay các sản phẩm vàng phong thủy, vàng linh vật được nhiều khách lựa chọn

Qua khảo sát tại các cửa hàng vàng cho thấy, năm 2017, lượng sản phẩm vàng chuẩn bị cho ngày Thần Tài tăng gấp đôi so với năm 2016. Năm nay, vàng khoen không còn được ưu tiên như những năm trước. Dự báo xu hướng của thị trường, các nhãn hàng chủ yếu chuẩn bị tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm là vàng miếng và vàng phong thủy.

Tại thời điểm này, biểu đồ giá vàng đang lên dựng đứng, tuy nhiên, các cửa hàng cũng đã chuẩn bị 1 lượng lớn vàng miếng để phục vụ khách hàng. Lực lượng bảo vệ, nhân viên điều tiết giao thông các cửa hàng đã lên kịch bản, kế hoạch, sẵn sàng cho ngày bán vàng nhiều nhất trong năm.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here