2 nữ giáo viên bị xe ô tô của UBND tỉnh tông chết

0
107

Vào chiều nay, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk Bùi Hồng Quý đã xác nhận ô tô của đơn vị này đã va chạm với xe máy khiến 2 nữ giáo viên tử vong. Chiếc xe này thuộc Văn phòng UBND tỉnh và người điều khiển ô tô khi vụ việc xảy ra là Dương Văn Minh, tài xế của văn phòng. 

Theo ông Quý thì chiếc xe gây tai nạn khi đang chở đoàn viên thanh niên của UBND tỉnh đi chúc Tết buôn kết nghĩa ở huyện Krông Năng. Tuy nhiên ông Quý cũng cho hay hiện đó chỉ là nhận định ban đầu, còn sự việc như thế nào thì cơ quan công an đang tiến hành điều tra.

Cũng theo vị này thì Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã có báo cáo gửi tới UBND tỉnh và tạm thời tài xế Dương Văn Minh bị đình chỉ điều khiển phương tiện của cơ quan vì đang trong quá trình điều tra. 

“Sau khi xảy ra vụ việc thì lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng đã đến chia buồn và động viên 2 gia đình nạn nhân”, ông Quý cho hay.

Hôm nay (22/1), việc hậu sự của hai cô giáo Nguyễn Thị Miễn (47 tuổi, ngụ phường An Bình) và Trần Thị Bích Thuỷ (40 tuổi, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cũng được gia đình chu tất.

Chồng cô Thủy, anh Thái Văn Hùng cho hay sang 21/1 vợ anh và một số đồng nghiệp trong trường rủ nhau đi thăm một vị đồng nghiệp cũ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Trên đường đi về thì hai người gặp tai nạn. 

Gia đình cô Thủy tổ chức hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Zing
Gia đình cô Thủy tổ chức hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Zing

Theo người chồng này chia sẻ thì lúc đưa thi thể cô Thủy về nhà, hai cô con gái của anh chị đã ngất xỉu vì quá sốc trước cái chết của mẹ.

Cũng tại đám tang nữ nạn nhân thứ hai, cô Miễn, ai đến dự đám tang cũng không thể cầm được nước mắt vì sự ra đi quá đột ngột của cô. 

Chồng cô giáo Miễn chia sẻ, nhóm giáo viên lúc đầu định thuê một xe ô tô để đi lên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, nhưng vì có một nữ giáo viên say xe ô tô nên tất cả lại chuyển ý đi xe máy. “Vì thế mới có vụ tai nạn đau lòng này”, chồng cô Miễn buồn bã chia sẻ. 

Đừng bỏ lỡ

 

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here