Gợi ý quà “độc” tặng sếp dịp tết Đinh Dậu

0
362
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
 Tặng quà dịp Tết là một nét đẹp văn hóa của người Việt
1. Tranh đá quý
Tranh đá quý thực sự là một trong những món quà độc biếu sếp mà bạn cần quan tâm. Bởi nó không chỉ là một vật phẩm thể hiện sự sang trọng, tinh tế mà còn thể hiện được nhiều điều bởi mỗi bức tranh điều mang những ý nghĩa khác nhau.
 
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
Tranh đá quý không chỉ thể hiện sự sang trọng tinh tế mà còn mang những ý nghĩa nội dung chứa đựng trong đó
Quan trọng hơn, việc sử dụng các loại đá quý làm chất liệu thể hiện càng làm tăng giá trị của bức tranh lên gấp nhiều lần. Treo tranh đá quý trong nhà còn có thể mang lại may mắn và bình an cho người sử dụng nên dùng làm quà tặng sếp dịp tết là điều bạn nên cân nhắc.
2. Vật phẩm phong thủy
Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến các vật phẩm phong thủy trong danh sách các món quà độc biếu sếp.Theo Khoa Học Phong Thủy, việc trưng bày các vật phẩm phong thủy như cây tài lộc, tỳ hưu, các tượng phong thủy… trong nhà vào các dịp lễ, tết là cực tốt.
 
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
Vật phẩm phong thủy cũng được nhiều dân văn phòng lựa chọn làm quà tết sếp
Các vật phẩm phong thủy mang biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh. Vì vậy nó sẽ là những món quà rất ý nghĩa và độc đáo để bạn mang biếu sếp.
3. Khung tranh cá vàng
 
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
Khung tranh cá vàng cũng là một gợi ý tinh tế cho món quà tặng sếp
Hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng là hiện thân cho sự thanh nhàn, phú quý và thủy chung. Cặp cá vàng còn là biểu tượng cho sự thành đạt và tài lộc. Món quà này không chỉ làm sếp bạn hài lòng mà còn có thể chiếm được tình cảm của cả các quý phu nhân.
4. Các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe
Dù sếp bạn là nam hay nữ thì đều là những người bận rộn và chịu nhiều áp lực công việc. Nếu sếp bạn là sếp nam bạn có thể biếu đông trùng hạ thảo, nhân sâm, nhung hươu trong dịp lễ tết này. Nếu sếp bạn là sếp nữ bạn có thể biếu yến sào Khánh Hòa, nhân sâm và nấm linh chi cho sếp của mình. 
 
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
Những món quà là thực phẩm bổ trợ cho sức khỏe cũng khá thiệt thực và sang trọng
Dù bạn chọn món quà nào biếu sếp thì cũng phải mang nhiều ý nghĩa và có sự sang trọng. Còn gì ý nghĩa hơn khi món quà bạn chọn thể hiện sự quan tâm của bạn đến sức khỏe của sếp và gia đình. Đó chính là những món quà đang có xu hướng được lựa chọn nhất hiện nay.
5. Sản vật quê hương
Những sản phẩm dân gian truyền thống, những món quà quê dùng làm quà để biếu sếp, biếu người thân cũng đang được nhiều người lựa chọn để tạo nên sự độc đáo của riêng bản thân người mang biếu. Các món quà quê có thể là rượu dừa, các loại bánh dân dã, đặc sản vùng miền…là những món quà dân dã, mang đậm nét truyền thống quê hương. Nó còn là cách để nhiều người thể tình cảm gắn bó, thân thiết và lòng biết ơn đối với người đã giúp đỡ mình trong một năm qua.
Gợi ý quà độc tặng sếp dịp tết 2016
 Gà Đông Tảo cũng là món quà vừa giá trị vừa độc đáo được nhiều người lựa chọn những năm gần đây
Việc tặng quà sếp dịp Tết là một phong tục văn hóa tốt đẹp của người Việt. Bởi người Việt Nam vốn trọng chữ tình, uống nước nhớ nguồn, những ngày năm mới thường có món quà biếu thủ trưởng của mình. Món quà không chỉ là vật chất đơn thuần mà ở đó còn là sự quan tâm, lòng kính trọng và cả sự biết ơn giúp đỡ mình trong cả một năm. Vì vậy hãy dựa vào điều kiện hoàn cảnh thực tế của bản thân để lựa chọn một món quà vừa hợp lý, vừa nhiều ý nghĩa để có thể gây thiện cảm và ấn tượng với cấp trên của mình.
Tổng hợp
(Theo Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here