Chân dung “Taylor Swift nhí” đang gây bão mạng xã hội

0
323

Mới đây, cô bé Xia Vigor (7 tuổi, mang hai dòng máu Anh và Philippines) đã trở thành hiện tượng gây sốt tại chương trình “Gương mặt thân quen nhí” của Philippines sau khi hóa thân thành Taylor Swift, thể hiện ca khúc You Belong With Me.

Xia Vigor xuất hiện trên sân khấu trong bộ đồ màu trắng giống hệt trang phục nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift đã mặc khi trình diễn trên sân khấu lễ trao giải MTV VMAs năm 2009. 

Phần thi của Xia Vigor khiến khám giả phải trầm trồ thích thú

Từ phong cách biểu diễn, cách hất tóc giống thần tượng hay khoảnh khắc để các vũ công xé quần áo, khoe bộ váy lấp lánh bên trong đều khiến khám giả phải trầm trồ thích thú và ban giám khảo hoàn toàn bị “đánh gục”. Phần thi xuất sắc của cô bé đã hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. 

Màn xé rách áo của "Taylor Swift nhí"

Trước đó, năm 2015, Xia Vigor từng đạt quán quân cuộc thi tài năng nhí khi hóa thân thành Selena Gomez trong ca khúc Love You Like A Love Song. 

Xia Vigor hóa thân thành  Selena Gomez

Ngoài tham gia các gameshow giải trí, cô bé còn là gương mặt được yêu thích trên truyền hình nhờ khả năng thuyết trình. Xia Vigor đã trình bày đề tài làm thế nào để nói tiếng Anh theo cách của người bản xứ. Được biết, cô bé nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Philippines.

Bố của cô bé là công nhân xây dựng người Anh, còn mẹ là Christy, một người Philippines
Ngoài tham gia các gameshow giải trí, cô bé còn là gương mặt được yêu thích trên truyền hình nhờ khả năng thuyết trình
Xia Vigor còn sở hữu kênh Instagram, Twitter và Facebook với hàng chục nghìn người hâm mộ
Xia Vigor đang được định hướng để trở thành ngôi sao truyền hình của Philippines

Xia Vigor còn sở hữu kênh Instagram, Twitter và Facebook với hàng chục nghìn người hâm mộ. Giới truyền thông Philippines cho biết cô bé đang được định hướng để trở thành ngôi sao truyền hình của nước này.

Tổng hợp
(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here