Âm mưu và tình yêu tập 599 ngày 19/1 – Cả nhà Modi vẫn bó tay vì Baridi

0
294

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Baridi nhất định khẳng định mình là vợ của Chiga. Cùng chờ đón Tập 599 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 599

Âm mưu và tình yêu tập 598

Âm mưu và tình yêu tập 598

Baridi vui mừng vì chiến thắng trước bà Kokila nhưng cô cũng nhận ra một điều đó là muốn làm dâu nhà Modi thì phải lấy được lòng của bà Kokila. Chính vì thế, Baridi quyết định không diễn tuồng này tuồng kia nữa mà cô sẽ chiến thắng bà Kokila bằng chính thực lực của mình.

Âm mưu và tình yêu tập 598 - 1

Bà Hetan đau lòng khi thấy mọi người đã say trong giấc ngủ còn con trai của bà thì vẫn còn đang thức. Bà không thể chịu đựng được điều đó. Bà Kokila nói rằng chỉ cần chúng ta tìm được chứng cứ thì ngày đó cũng chính là ngày mà Baridi phải rời khỏi ngôi nhà này.

Xem  Tập 598 - Âm mưu và tình yêu ngày 19/1

Baridi thì nghĩ về chiến dịch chống lại bà Kokila và đồng bọn. Cô thực hiện ngay sáng ngày hôm sau. Baridi mang sữa đến phòng của Chiga và làm anh giật mình. Đồng thời Baridi chấp nhận thêm một lời thách đấu của Kokila đó là làm tất cả mọi việc trong gia đình Modi.

 Tập 598 - Âm mưu và tình yêu

Về phần nhà Umila, gia đình bà bỗng gặp một ông thầy. Ông ta nói rằng mình là sứ giả của đấng tối cao và đến để ban cho Umila một món quà. Umila vui mừng khi biết rằng mình có thể nói chuyện với con gái thông qua đấng tối cao.

 Tập 598 - Âm mưu và tình yêu ngày 19/1

Đừng bỏ lỡ Tập 598 – Âm mưu và tình yêu ngày 19/1 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here