Goblin tập 13 – Yêu tinh tan biến ngay trước mặt Eun Tak

0
21

Sau khi để tập 12 Goblin (Yêu Tinh) khép lại bằng màn đụng độ mang tầm cỡ thiên niên kỉ giữa hai nhân vật Kim Shin (Gong Yoo) và Wang Yeo (Lee Dong Wook) người xem phải rùng mình với những diễn biến khó lường.

Trong Goblin tập 13, để tiêu diệt ác nhân Park Joong Heon (Kim Byung Chul), Kim Shin đã nhờ tới sự giúp đỡ của cô dâu Ji Eun Tak, bởi chỉ có thanh kiếm trong cơ thể anh mới có thể tiêu diệt được con ma lưỡi tím mắt kẻ này.

Kim Shin đã xuất hiện kịp thời để cứu Eun Tak khỏi bàn tay của Park. Thế nhưng, nhân lúc sơ hở, hắn đã kiểm soát được cô và dùng cơ thể cô để rút thanh kiếm ra khỏi Kim Shin. Nhờ có Wang Yeo gọi tên Park Joong Heon ba lần, Eun Tak thoát khỏi sự khống chế của con ma xảo quyệt.

Kim Shin nắm chặt đôi bàn tay của Eun Tak để rút kiếm. Bằng thanh kiếm rực đỏ đã nằm trong cơ thể mình suốt nghìn năm ấy, anh đã hoàn toàn xóa sổ tên ác ma họ Park khỏi thế giới này. Sau từng ấy năm, lời nguyền vẫn vẹn nguyên tác dụng.

Kim Shin dần tan biến trước mắt Eun Tak. Phải chứng kiến cảnh người mình yêu thương ra đi, cô dâu 19 tuổi bật khóc nức nở và gào thét trong tuyệt vọng.

Đừng bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim Goblin – Yêu tinh tập 14 phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình tvN vào thứ 4 tuần sau các bạn nhé!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here