Điều bí mật tập 15 ngày 14/1: Sự thật về Huyền!

0
29

Phim Điều bí mật – Những bí mật luôn bao trùm trong gia đình bà Nguyệt. Liệu đâu mới là sự thật! Cùng chờ đón Tập 15 Điều bí mật hứa hẹn sẽ đem đến những diễn biến đầy bất ngờ và thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Điều bí mật tập 15

Điều bí mật tập 14

Điều bí mật tập 15

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, có người mai mối Huyền – một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp và hiền lành cho Đại, bà Nguyệt rất vui vì điều đó. Nhưng cùng với niềm vui đó là sự lo sợ gia đình nhà gái biết được chuyện Đại đã có con riêng, bà sợ bên gia đình họ không chấp nhận chuyện này!

Điều bí mật

Hoàn cảnh gia đình nhà Huyền cũng không khác gì so với Đại khi cô đã suýt kết hôn và còn đang có thai nhưng chỉ có mình mẹ cô biết. Huyền muốn nói sự thật này cho Đại nhưng bị mẹ ngăn cản vì sợ Đại không chấp nhận!

Điều bí mật

Ý muốn của mẹ Huyền là lừa gia đình nhà Đại để họ tin rằng đứa con trong bụng của Huyền là con cháu nhà họ! Liệu những bí mật này có bị bại lộ?

Điều bí mật tập 15 ngày 14/1

Về phần Thủy, cô và Lâm vẫn đang trong tình trạng bất hòa. Chính vì sự bất hòa này mà Thủy lại càng ở bên nhân tình của mình nhiều hơn. Liệu chuyện này có thể giữ bí mật trong bao lâu?

Cùng chờ đón Tập 15 Điều bí mật ngày 14/1 sẽ được phát sóng vào lúc 14h20 trên VTV3, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here