Chìm thuyền giữa sông Krông Na, 3 người chết và mất tích

0
13

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 17h ngày 11/1/2017.

Tại thời điểm đó, có 3 người (gồm 2 nữ, 1 nam) đi làm rẫy trở về, khi họ lên thuyền qua sông Krông Na (thuộc địa phận thôn 2, xã Ea Trul, huyện Krông Bông – Đắk Lắk) không may nước tràn vào thuyền. Sau đó, chiếc thuyền nhanh chóng chìm giữa sông khiến cả 3 người đi cùng mất tích.

Theo lãnh đạo UBND xã Ea Trul, sau khi nhận tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng đã cử cán bộ, phương tiện khẩn trương triển khai công tác cứu hộ cứu nạn.

Tuy nhiên, do dòng nước chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Trong đêm 11/1, lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể của 2 người phụ nữ (chưa rõ danh tính), ngụ xã Buôn Triết, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Đến sáng nay 12/1, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thi thể người đàn ông tên Quyền (ngụ thôn 2, xã Ea Trul) và khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chìm thuyền giữa sông Krông Na, 3 người chết và mất tích
Lực lượng cứu hộ trục vớt được thi thể 2 nạn nhân trong vụ chìm thuyền ở Đăk Nông

Trước đó, tại Đăk Nông cũng đã xảy ra một vụ chìm thuyền khiến 3 người chết.  Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30, ngày 1/1, gia đình anh Đặng Anh Quốc và vợ là chị Lý Thị Mai (SN 1984) cùng 2 con là Đặng Anh Giáp (SN 2007), Đặng Thị Thảo Vy (SN 2011) và Vi Văn Tiến cùng đi trên 1 chiếc thuyền chở theo gần 2 tấn (cà phê và bắp) để qua hồ thủy điện Đắk N’Teng, Bon N’Bút (thôn 3A, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long). Tuy nhiên, khi vừa cách bờ được vài trăm mét thì chiếc chuyền nhanh chóng bị chìm xuống nước.

Lúc này, chị Mai cùng bé Vy nhanh chóng bám được vào một bao bắp khô nổi trên mặt nước nên được người dân cứu sống kịp thời. Còn 3 người thân còn lại của chị Mai đã bị chìm xuống mặt nước và mất tích, sau hơn 10 giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã trục vớt được thi thể của các nạn nhân.

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here