Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 ngày 12/1: Sự xuất hiện đặc biệt của Puka!

0
170

Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ – Các nghệ sỹ cũng là các thí sinh sẽ thể hiện phần thi của mình như thế nào với chủ đề "Tôi hát"? Tập 10 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến những điều bất ngờ!

Xem Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 9

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ tập 10

Tiếp nối cuộc thi của "Cười xuyên Việt" là những phần thi đầy hài hước của các thí sinh với chủ đề "Tôi hát"! Với chủ đề này thì tất cả các thí sinh đã phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tiểu phẩm của mình. Chúng ta cùng bắt đầu điểm qua các tiểu phẩm này nhé!

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sỹ

Đầu tiên là tiểu phẩm của Maika với sự tham gia của nghệ sĩ kì cựu Kim Phương, Tấn Hoàng, cùng các diễn viên quen thuộc đã từng hỗ trợ cho các tiết mục của Maika như: Lương Thăng, Hữu Đằng, Quỳnh Hồ, Mai Tiên đã làm nên câu chuyện tình cảm động!

Cười xuyên Việt

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ tập 10 liệu có bất ngờ ?

Tiếp theo là tiết mục Tình Bolero của Gia Bảo! Tuần này Gia Bảo đã thể hiện được bản thân mình với sự cố gắng luyện tập thì anh đã thu được kết quả tốt hơn.

Cười xuyên Việt

Cuối cùng là sự thể hiện của Lê Nam, phần thi của anh còn nhiều "lỗi" có lẽ vì anh quá căng thẳng nên chưa thể hiện được hết khả năng của mình. Cùng xem Puka và Trịnh Tú Trung thể hiện tiểu phẩm của mình như thế nào ở tuần này nhé!

Cùng chờ đón Tập 10 Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ ngày 12/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh THVL1, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here