BTV Tuấn Dương tạm rút khỏi bản tin Thời sự 19h

0
43

Tối 10/1, BTV Tuấn Dương bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về việc tạm thời ngừng dẫn bản tin Thời sự 19h.

Anh đã viết: "Thông báo! Bắt đầu từ hôm nay (10/1) em sẽ tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h một thời gian. Đây là lộ trình nằm trong kế hoạch được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định. Hiện nay, Ban đang xây dựng một chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số nên em được rút về để thực hiện chương trình này (em không đề cập đến chất lượng, vì cái này không thể nói chủ quan được, cứ lên sóng thì mới biết).

BTV Tuấn Dương

BTV Tuấn Dương thông báo tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h

Tuấn Dương còn tiết lộ công việc sắp tới của anh. "Xin được bật mí, chương trình mới của Ban sẽ có 2 người dẫn chính, người thứ nhất là em và người thứ 2 là phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của Ban Thời sự trước đây. Đây cũng là chương trình có đội ngũ tổ chức sản xuất choáng váng nhất: Gồm trực tiếp cả 4 Phó trưởng Ban Thời sự – dưới sự chỉ đạo của Trưởng Ban luôn. Cùng với đó là lực lượng PV, BTV, KTV cực kỳ hùng hậu và tinh nhuệ của các Phòng".

BTV Tuấn Dương

BTV Tuấn Dương chụp hình cùng các đồng nghiệp

Tuy nhiên, anh nhấn mạnh: “Nếu mọi người thấy em không dẫn Thời sự 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia ạ”. 

BTV còn hứa hẹn: “Em chỉ tạm rút bản 19h một thời gian thôi, em sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa”.

Anh cũng không quên nhắn nhủ những ai muốn xem anh dẫn vẫn có thể xem ở các bản tin ngày, 12h và chương trình Cuộc sống thường ngày.

BTV Tuấn Dương
BTV Tuấn Dương đầu quân cho  Ban Thời sự đầu năm 2014

Như vậy, việc BTV Tuấn Dương tạm thời không dẫn bản tin Thời sự 19h nằm trong kế hoạch đã được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định.

BTV Tuấn Dương (sinh năm 1982) đầu năm 2014, anh "đầu quân" về Ban Thời sự của Đài THVN và xuất hiện trong các chương trình nổi bật trên VTV1 như Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày. Cho đến hiện tại, anh được coi là một trong những BTV được yêu thích khi đảm nhận nhiều chương trình thời sự, chính luận của VTC bởi lối dẫn chuyên nghiệp, ngoại hình tri thức, điển trai. 

Thời gian qua, nhân sự của bản tin Thời sự 19h có nhiều sự thay đổi. Trong khi BTV Vân Anh, Diệp Anh nghỉ việc để chuyển sang lĩnh vực khác, BTV Thúy Hằng chuyển về công tác tại VTV9. Mới đây, người đẹp Thu Hà trở lại vai trò giữ sóng bản tin 19h sau sáu năm chuyển sang các vị trí khác.

Đừng bỏ lỡ

Ảnh: Tổng hợp nhiều nguồn
Tổng hợp theo Tuổi trẻ Thủ đô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here