Giấc mơ thiên đường tập 107 ngày 8/1: Sức chịu đựng của Alia!

0
17

Phim Giấc mơ thiên đường – Niềm hạnh phúc của Bulbul và Burap là sự đau khổ mà Alia phải chịu đựng. Tập 107 Giấc mơ thiên đường hứa hẹn sẽ có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính, các bạn nhớ đón xem nhé!

Xem Giấc mơ thiên đường tập 107

Giấc mơ thiên đường tập 106

Giấc mơ thiên đường tập 107

Tiếp nối những diễn biến trước, Tanu cho rằng cô ta đã đạt được mục đích của mình khi gọi ba mẹ đến nói chuyện hôn lễ với Abhi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Abhi và gia đình anh không hề muốn thực hiện điều này?!

Trong khi đó, Pragya cũng cầu xin thần linh hãy bảo vệ tình yêu của cô, để cô có thể ở bên cạnh Abhi suốt đời. Và hơn hết là không cho những kẻ đang muốn chia cắt 2 người đạt được mục đích!

tập 107 Giấc mơ thiên đường

Về phần Alia, cô cứ tưởng rằng mình có thể chịu đừng hôn lễ của Bulbul và Burap diễn ra nhưng đến khi tiến hành cô mới chợt nhận ra rằng: Alia – cô có thể chịu đựng được việc nhìn thấy 2 người họ ở bên nhau, không thể chịu đựng việc nhìn họ cử hành nghi lễ!

Giấc mơ thiên đường

Trong chính buổi thực hiện nghi lễ của Bulbul và Burap, Alia đã đẩy Bulbul về phía đống lửa trong lúc mọi người không để ý! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cùng chờ đón Tập 107 Giấc mơ thiên đường ngày 8/1 sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here